Danh Sách Tin Tức

Sở hữu xe Mercedes C300 AMG 2016 2017 sang trọng như Thanh Thảo, Tuấn Hưng

Ngay từ khi ra mắt, Mercedes C300 AMG đã là một trong những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam. Không chỉ được lòng giới doanh nhân thành đạt thích sự cá tính, Mercedes-Benz C300 AMG còn lọt vào mắt xanh của không ít sao Việt như Thanh Thảo, Tuấn…

Model Honda City 2016 sẽ được bổ sung thêm nhiều phụ kiện kiểu dáng thể thao

Ở trong phiên bản City Modulo vừa được cho ra mắt đã được chính thương hiệu từ Nhật Bản cho bổ sung thêm nhiều dòng phụ kiện mang 1 phong cách thể thao mạnh mẽ .

Một trận đua kỳ thú giữa dòng xe F1 và chiếc máy lộn ngược

Là cuộc tranh tài rất lý thú giữa hai loại phương tiện mang trong mình 1 tốc độ hàng đầu , đã vừa được diễn ra tại Indianapolis Motor Speedway - là 1 thủ đô đua xe thế giới.

Ảnh thực tế chiếc'siêu xe' đầu tiên thiết kế dành cho trẻ em của hãng McLaren

Là 1 hãng xe hơi danh tiếng đến từ Anh , họ đã vừa mới cho công bố 1 mẫu xe chạy điện mang tên McLaren P1TM dành cho nhóm khách hàng hướng đến là trẻ em dưới 6 tuổi.

Mẫu xe Sedan hạng sang mang tên Genesis G90 sẽ đến Việt Nam

Model sedan hạng sang cao cấp mang tên Genesis G90, là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu có tên gọi là Genesis sau khi đã tiến hành tách khỏi hãng Hyundai và vừa được giới thiệu ở thị trường Việt Nam.

Hãng xe nào được xem là lớn nhất trên thế giới trong năm 2016?

Bất chấp về các bê bối gian lận khí thải, hãng xe Volkswagen vẫn có thể vươn lên để trở thành 1 nhà sản xuất lớn thứ hai trên toàn thế giới trong thời điểm hiện tại, trong khi hãng xe Toyota đã dẫn trước với 1 tỷ số rất…

Model Toyota Vios 2016 có giá bán hơn 18.000 USD tại thị trường Malaysia

Model Toyota Vios là 1 phiên bản nâng cấp mới được dành cho thị trường tại Malaysia có mức giá bán là từ 18.525 cho đến 23.344 USD.Sau 1 số thị trường tại Đông Nam Á, mẫu xe sedan nằm ở phân khúc B Toyota Vios 2016 đã vừa được…

Hình ảnh thực tế xe Mercedes C250 Exclusive màu đen nội thất đen 2017

Hình ảnh chi tiết thực tế xe Mercedes C250 Exclusive đời 2016 2017 màu đen nội thất đen

Hình ảnh chi tiết thực tế xe Mercedes C200 màu trắng nội thất đen

Hình ảnh chi tiết thực tế xe Mercedes C200 màu trắng nội thất đen

Hãng xe Alfa Romeo đã cho công bố mẫu sedan có 276 mã lực mới

Hãng xe Alfa Romeo vừa cho công bố 1 mẫu xe Giulia Veloce có thiết kế hoàn toàn mới trước khi nó chính thức được ra mắt trong cuộc triển lãm Paris Motor Show trong năm nay.