Danh Sách Tin Tức

Model Kia Rio thế hệ mới đã chính thức xuất hiện

Các thay đổi trong thiết kế, kích thước và cả phần nội thất phong cách mới, model Kia Rio 2017 đã mang đến nhiều kỳ vọng cho hãng xe Hàn Quốc.

Siêu xe Model Lamborghini Aventador phiên bản giới hạn xuất hiện tại London

Dây là phiên bản giới hạn model Lamborghini Aventador LP 720-4 50 Anniversario Roadster ,nó vừa xuất hiện ở trên đường phố London. Chỉ có khoảng 100 chiếc đã được hãng sản xuất và tiến hành bán ra trên toàn thế giới.

Hãng Volkswagen dự định sẽ cho ra mắt model xe điện có thể sạc 15 phút chạy đến 480 km

Những chiếc xe điện của hãng Volkswagen dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, và sẽ bán ra trong năm 2018.

Xe Volvo lập được kỷ lục xe đầu kéo nhanh nhất trên toàn thế giới

Là chiếc xe đầu kéo với tên gọi Iron Knight của hãng xe Volvo đã vừa ghi được kỉ lục nhanh nhất trên thế giới với một khả năng là có thể  đạt vận tốc 100km/h chỉ trong vòng 4,6 giây.

Nhiều người đặt tay lên xe tham gia giành giải thưởng ô tô trị giá 1,3 tỷ VNĐ

Có hơn 200 thanh niên đang đứng thẳng và đặt một tay lên trên một chiếc xe trong vòng 24 tiếng để có thể có cơ  hội giành được một chiếc xe Subaru có giá 1,3 tỷ VNĐ

Siêu xe mui trần Model Centenario Roadster mạnh mẽ

Chiếc siêu xe mui trần mới nhất của hãng Lamborghini phát ra các âm thanh mạnh mẽ từ hệ thống ống xả, đang lăn bánh trên một đường tại lễ hội xe ở Mỹ.

Model Land Rover Discovery 2017 được lộ diện rõ nét ở trên đường chạy thử

 Model  xe SUV Discovery 2017 đã xuất hiện ở trên đường chạy thử và rất ít các lớp nguỵ trang.  Dòng xe này sẽ được xuất hiện chính thức trong cuộc triển lãm Paris Motor Show sắp tới.

Model Tesla Model S với khả năng tăng tốc xếp thứ 3 thế giới

 Với các nâng cấp đã được công bố trong ngày hôm nay, chiếc xe model Tesla Model S, nó đã trở thành cỗ máy có khả  năng tăng tốc lên 100 km/h nhanh thứ 3 trên thế giới, chỉ mất khoảng 2,5 giây.

Model Audi RS1 muốn cạnh trạnh mạnh với MINI Cooper

 Model Audi RS1 đã được thiết kế lại và được nâng cấp khối động cơ lên đến 280 mã lực, sẽ  được cho ra mắt thị trường trong năm tới, giá bán dao động vào khoảng 30.000 bảng Anh. Trước khi nó chuyển sang thế hệ thứ 2 vào năm…