Danh Sách Tin Tức

Chi tiết về model GLC 300 giá 1,9 tỷ VNĐ Của Hãng Mercedes-Benz Vừa Ra Mắt

Model SUV thay thế model GLK vừa được hãng Mercedes-Benz trình làng , giới thiệu đến thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 1tỷ9

Hãng Mercedes-Benz Cho Ra Mắt Dòng E-Class LWB Tại Thị TRường Trung Quốc

Phiên bản có trục cơ sở dài của dòng Mercedes-Benz E-Class vừa cho "chào" thị trường Trung Quốc với thiết kế như 1 model Maybach mini.

Xe Mercedes S500 Độ Độc Đáo Ở Sài Gòn

Chiếc xe sang trọng của hãng Mercedes đã được lắp vành xe độ 21 inch trị giá hơn 8.000 USD, với hệ thống ống xả tự chế bởi nhiều người thợ tay nghề cao tại Sài Gòn và thêm vào đó bộ bodykit tuyệt đẹp nhập từ nước ngoài về.

Hãng Audi phát triển thêm dòng xe cạnh tranh với Mercedes-Benz Maybach

Nhu cầu rất lớn đối với dòng xe sedan hạng sang của hãng Mercedes-Benz đã khiến cho người hàng xóm Audi không thể ngồi yên. Hãng xe này cũng đang rất cân nhắc về việc phát triển 1 dòng sedan siêu sang để cạnh tranh.

Cách độ xe Mercedes-Benz của Brabus khác với AMG thế nào

Được làm ra với số lượng hạn chế và theo làm theo đơn đặt hàng nên Brabus không quá nổi tiếng như thương hiệu AMG, nhưng bù lại mang 1 cách khác biệt hoàn toàn và có thể nói đẳng cấp hơn cả AMG một bậc. Brabus là 1 hãng…

Biểu tưởng ngôi sao 3 cánh của hãng xe Mercedes-Benz

Ngôi sao 3 cánh là 1 biểu tượng cho ước vọng của Daimler nhằm vào mục đích cơ giới hoá tất cả các phương tiện đường bộ, đường thuỷ và đường không.

Mercedes G-Class Độ Xuất Hiện Ở Đà Nẵng

Mercedes G300 CDI có trị giá khoảng hơn 4,9 tỷ VNĐ được 1 người mê chơi xe nâng cấp về ngoại thất với vành Brabus 22 inch, màu sơn xanh quân đội và nâng cấp phần nội thất trị giá lên đến gần 15.000 USD.

Xe khách Mercedes chính thức có mặt tại Việt Nam

Mercedes đã chính thức quay lại với thị trường xe bus , mẫu Fuso Rosa thuộc model phân khúc xe khách cỡ trung, sau khi hãng ngừng sản xuất Sprinter.

Cách Đặt Tên Cho Các Dòng Xe Của Hãng Mercedes-Benz

Những chữ cái mà bạn tưởng đơn giản như A, B, C, E, G hay S nhưng lại được đem gắn với những chiếc xe tràn đầy ý nghĩa của hãng xe Mercedes-Benz. Mercedes là 1 thương hiệu xe hơi rất nổi tiếng, được ưa chuộng không chỉ riêng ở…

AMG Là Gì ? Triết Lý Của 1 Hãng Sản Xuất Xe Danh Tiếng

Chỉ cần nhìn sơ qua chữ ký của vị kỹ sư đã trực tiếp tạo động cơ được dập chìm trên bề mặt máy thì bạn có thể chắc 1 điều rằng đây chính là 1 chiếc Mercedes-AMG chính hiệu. Dáng vẻ 1 chiếc xe Mercedes vốn đã rất đẹp…