Xe Mercedes S63 AMG với phiên bản độ công suất 850

Hãng độ của Đức là Brabus đã rất nổi tiếng với các sản phẩm độ từ các model xe của hãng Mercedes. 1 trong các sản phẩm mới nhất đó là model S63 AMG Cabriolet đã được độ lên công suất đến 850 mã lực.

xe mercedes s63 amg

Model S63 AMG Cabrio là 1 trong các dòng xe mui mềm với thiết kế rất bắt mắt của hãng Mercedes. Mặc dù vậy nhưng Brabus lại 1 lần nữa đã cho thấy 1 sự nhanh nhạy với các sản phẩm của hãng xe Đức khi mà cho ra 1 bản độ xe mới với các thay đổi ở phần kiểu dáng và công suất động cơ của xe.

xe mercedes s63 amg

Sản phẩm xe đã được độ mới này có 1 tên gọi là Brabus 850 6.0 Cabrio đã được phát triển từ chiếc xe model Mercedes-AMG S63 Cabriolet. Với nguyên gốc xe có mui trần của hãng Mercedes và có công suất là 577 mã lực.

xe mercedes s63 amg

Diện mạo bên ngoài của model S63 Cabriolet đã thay đổi nhẹ ở phần cản trước và phần sườn xe. Theo Brabus thì các thay đổi này đã giúp xe có 1 tính khí động học tốt hơn . Gói độ xe body kit mới cũng có thể gắn được trên các chiếc xe S65 AMG. Nguyên liệu chủ yếu là để chế tạo gói phụ kiện này là các sợi carbon đã được đánh bóng.

xe mercedes s63 amg

Gói độ body kit đã bao gồm phần cản trước, phần cản sau, các hốc hút gió, phần ốp gương chiếu hậu của xe và khuếch tán gió sau. Bên cạnh đó thì các khách hàng của hãng cũng có thể tiến hành đặt mua thêm 1
 bộ vành xe và 1 lốp có hiệu suất cao.
xe mercedes s63 amg

Tuy nhiên thì thay đổi mạnh mẽ nhất của xe phải nói đến là khối động cơ xe V8 với dung tích 5.5L, có 577 mã lực. Brabus đã thực hiện khá nhiều thay đổi để giúp cho cỗ máy của xe có thể đạt 1 công suất là 850
 mã lực và có mô-men xoắn cực đại là 1.450 Nm. Làm cho xe có thể đạt 100 km/h chỉ trong vòng 3,5 giây và có thể  đạt tốc độ tối đa là 350 km/h. Tốc độ này của xe cũng đã được giới hạn bởi khả năng là phần chịu tải của lốp xe có hạn.

xe mercedes s63 amg

Theo các kỹ sư của hãng độ xe  Brabus thì để có thể đạt được các thông số rất ấn tượng ở trên , dung tích xi-lanh của xe đã được nâng từ 5.4L thành 5.9L. Có hệ thống tăng áp trên xe lớn hơn và có hệ thống xả mới đã được gắn vào phần động cơ. Ống xả cũng đã được tinh chỉnh lại để có thể ra các âm thanh mạnh mẽ ấn tượng hơn.

nguồn :new,zing.vn

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: