Xe Mercedes S500 Độ Độc Đáo Ở Sài Gòn

Chiếc xe sang trọng của hãng Mercedes đã được lắp vành xe độ 21 inch trị giá hơn 8.000 USD, với hệ thống ống xả tự chế bởi nhiều người thợ tay nghề cao tại Sài Gòn và thêm vào đó bộ bodykit tuyệt đẹp nhập từ nước ngoài về.

xe mercedes s500 do o sai gon
Đây là 1 chiếc Mercedes S500 độ lại bộ bodykit vừa được ra lò tại Sài Gòn. Theo chủ xưởng chuyên độ xe CarSpa, tổng cộng giá trị của gói độ xe này là khoảng hơn 25.000 USD,  bao gồm cả vành, bodykit và thêm vào đó hệ thống ống xả và thêm phần sơn lại cả thân xe.

xe mercedes s500 do o sai gon

Giá trị 1 chiếc Mercedes model S500 mới ở Việt Nam có giá khoảng hơn 5 tỷ đồng. Xe được trang bị bodykit của hãng Moshammervà vành xe của hãng ArtForm.

xe mercedes s500 do o sai gon
 Toàn thân của xe được sơn lại với nước sơn đen nhám trong khá khá mạnh mẽ. Những chi tiết được mạ thêm chrome trên xe nguyên bản và được sơn lại thành chrome màu để đồng khá phong cách với thân xe . Gói độ xe này chỉ là giai đoạn thứ 1, trong giai đoạn thứ 2 chiếc xe sẽ được gắn trang bị widebodyki, gắn thêm 1 bậc để chân và thêm vài chi tiết khiến cho xe trong thật hầm hố hơn.

xe mercedes s500 do o sai gon
Cản sau được làm lại, sơn theo công nghệ sơn chrome . Với chất liệu nhựa bọc lại bên ngoài và được sơn màu giả kim loại tạo điểm nhấn cho xe thêm phần nổi bật. Ngoài ra có thêm các khe khuếch tán bên dưới cản làm thêm tăng tính khí động học cho xe.

xe mercedes s500 do o sai gon
Điểm nhấn của bản độ xe này là có bộ vành ArtForm đường kính 21 inch trị giá khoảng 8.000 USD. Bộ vành xe khi nhập về có màu nguyên bản là màu bạc, nhiều người thợ của xưởng đã tiến hành sơn lại bằng công nghệ sơn chrome khá đặc biệt và phối thêm màu cam. Cùm phanh cũng đã được sơn lại thành màu đen và có thêm Ốp hông sau hốc các bánh xe trước làm cho chiếc xe càng trở nên hấm hố đặc trưng hơn.

xe mercedes s500 do o sai gon
Lưới tản nhiệt xe có mạ chorome sáng bóng loáng trên xe nguyên bản được tiến hành sơn lại thành chrome xám , làm đồng bộ màu sắc trên xe . Chóa đèn được tiến hành sơn khói. Bên trong xe là 1 hệ thống đèn LED thông minh trên xe dòng xe Mercedes.

xe mercedes s500 do o sai gon
Nắp ca-pô được tiến hành cắt thành 2 rãnh và gắn thêm ốp gờ nổi. Các rãnh thoát nước mưa trên xe được bố trí để nước mưa không thể chảy trực tiếp vào động cơ xe và các hệ thống điện bên trong.

xe mercedes s500 do o sai gon
Với chiều dài của xe lên tới trên 5,2 m, Mercedes model S500 có cánh cửa sau khá lớn, làm cho việc ra vào khá thoải mái. Nẹp viền cửa xe và tay nắm cũng đã được sơn lại thành màu chrome xám để cho trong giống lưới tản nhiệt phía trước.

xe mercedes s500 do o sai gon
Líp cản trước đã được gắn thêm phía trước đầu xe và được tiến hành sơn giả kim loại.

xe mercedes s500 do o sai gon
Hệ thống ống xả nguyên bản đã được xưởng độ gở ra và tiến hành gắn thêm ống xả mới được gia công bởi chính tay những người thợ Việt Nam. Ống xả đã được chế tạo để cho âm thanh trầm hơn , đầy uy lực hơn nhưng không quá 'ồn ào' như các dòng xe thể thao.

xe mercedes s500 do o sai gon
Vì chiếc xe còn khá mới nên phần nội thất vẫn tiếp tục được giữ nguyên. Bên trong phần nội thất là chất liệu da cao cấp và nhôm xước.

xe mercedes s500 do o sai gon
Mercedes model S500 là dòng xe vô cùng sang trọng của Đức. Các mẫu xe này khá hiếm khi có người độ, bởi gói độ xe sẽ đổi từ phong cách sang trọng sang phong cách thể thao, điều mà có thể đa phần chủ xe Mercedes không hề muốn. Tuy nhiên ở TP HCM cũng đã xuất hiện vài chiếc Mercedes S Class độ, điển hình là chiếc xe màu trắng độ Wald Black Bison do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) sở hữu.

Nguồn : news,zing.vn

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: