Xe Mercedes GLE 63 AMG với phong cách độ lại nội thất da cá sấu

Với gói độ của TopCar trên model xe SUV hạng sang của hãng Mercedes với tên gọi Inferno, bao gồm cả bodykit  nguyên liệu bằng sợi carbon, có vành hợp kim đường có kính lớn, nội thất bằng da cá sấu và vàng 24K. Hãng độ xe TopCar đã vừa cho công bố về dự án mới , cải tạo lại chiếc xe Mercedes GLE 63 AMG mang tên là Inferno.

Với bộ kit Inferno cũng phù hợp với 1 số dòng khác của hãng AMG, đã được tinh chỉnh để có thể phù hợp với  các thiết kế của GLE 1 cách hoàn hảo. Toàn thân xe đã được phủ sơn màu đen trong rất hầm nố.

xe mercedes gle 63 amg Phần cản trước trong khá dữ tợn với phần líp kép ở cản trước làm bằng sợi carbon. Phần mui xe làm bằng sợi carbon với những đường gân trong khá cơ bắp, chắn bùn được mở rộng, có cửa hút khí 2 bên và có 1 khe khuếch tán lớn ở phần cản sau của xe .
xe mercedes gle 63 amg

Những thành phần riêng lẻ của bodykit đã được làm từ sợi carbon và cả Kevlar, ép trong 1 điều kiện chân không để có thể tăng độ cứng. Để có thể đảm bảo những cảm biến vô tuyến ở trên xe vẫn có thể hoạt động tốt, TopCar đã sử dụng những vật liệu không chắn sóng vô tuyến ở phía trước và sau cùa xe . Đây là 1 công nghệ tương tự ở trong ngành công nghiệp hàng không.

xe mercedes gle 63 amg

Với bộ bodykit khá độc đáo, TopCar cũng đã cho bổ sung thêm các bánh hợp kim siêu nhẹ của hãng ADV.1. Thiết kế nội thất cũng có nhiều tùy chọn như là bọc da cá sấu và vàng 24K. Nếu như chiếc GLE của bạn không phải là dòng có hiệu suất cao AMG, thì TopCar có 1 bộ kit rất phù hợp với tất cả mẫu GLE Coupe nào.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: