Xe bán tải mang thương hiệu Mercedes

Xe bán tải của Mercedes sẽ được cho ra mắt tại triển lãm Paris, đây là mẫu xe pick-up đầu tiên của hãng xe Mercedes-Benz có thể sẽ được mang tên gọi là X-Class, bản concept dự kiến sẽ được trình làng tại cuộc triển lãm Paris Motor Show 2016.

Theo nguồn tin của AutoExpress cho biết ở phiên bản này về ý tưởng của mẫu bán tải của hãng xe Đức đã được họ lên kế hoạch để giới thiệu vào nửa cuối trong năm 2016. Sau bản concept này sẽ là 1 phiên bản sản xuất sẽ được hãng cho bán tại thị trường của Đức và nhiều nước có thể sử dụng xe tay lái thuận bắt đầu từ năm 2017.

xe ban tai cua mercedes

Ở mẫu xe pick-up đã chia sẻ phần thiết kế tổng thể với các model SUV của hãng Mercedes như là model GLE hay model GLE Coupe, với phần lưới tản nhiệt có 3 thanh nan rộng, đèn pha được vuốt ngược lên. Bên trong cabin xe, hãng Mercedes nhiều khả năng sẽ cho tạo ra 1 không gian, tiện nghi như 1 chiếc xe du lịch hiện đại.

Chiếc bán tải này của hãng Mercedes sẽ được sử dụng chung 1 nền tảng với bộ khung hình thang và có thêm động cơ của Nissan Navara. Tuy nhiên có khả năng hãng xe của Đức sẽ cho cung cấp nhiều lựa chọn động cơ xăng hay diesel 4 hoặc có thể là 6 xi-lanh thay vì 1 động cơ diesel 2.3L. Xe có 2 lựa chọn là hộp số sàn hoặc là số tự động.

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: