Phiên bản coupe GT mạnh nhất của hãng Mercedes sắp được cho ra mắt

Model Mercedes-AMG GT R sẽ 1 là model mạnh nhất trong dòng coupe của hãng Mercedes-Benz, với nhiều chi tiết được nâng cấp để hướng thẳng đến đường đua.


mercedes gts 653
Model mạnh mẽ hơn khá nhiều so với những chiếc GT S hiện tại và có thêm công suất tăng lên khoảng 67 mã lực

Theo tờ Autocar, ở sự kiện Goodwood Festival of Speed sắp diễn ra là 1 nơi mà hãng Mercedes-Benz sẽ chính thức  tung ra thị trường phiên bản cao cấp nhất trong dòng xe coupe GT. Ở thời điểm hiện nay , các chiếc model GT S đang nắm giữ vị trí đứng đầu. Xe được trang bị động cơ tăng áp kép lên tới 4.0L, và cho công suất lên đến 503 mã lực và có mô-men xoắn cực đại là 650 Nm. Tuy nhiên model GT R sắp ra mắt  trong 1 khoảng thời gian tới sẽ có 1 sức mạnh lên đến gần 570 mã lực 1 bộ máy quá mạnh mẽ .

Ngoài việc hãng đã tăng thêm công suất, model GT R có nhiều khả năng sẽ được thay đổi  khá nhiều về các chi tiết thiết kế, với diện mạo vô cùng ấn tượng và có thiết kế tính khí động học khá tốt . 1 số thiết kế trên xe được chế tạo từ nguyên liệu là sợi carbon. Trong khi đó,phần thiết kế nội thất cũng đã được hãng tối ưu bằng nhiều loại vật liệu nhẹ, giúp giảm khối lượng xe 1 cách đáng kể.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, hiện tại hãng Mercedes đã tung ra 1 phiên bản GT R để có thể cạnh tranh trực  tiếp với model Porsche 911 GT3 RS, model xe này có đạt vận tốc 100 km/h chỉ trong 3,3 giây thật tuyệt vời phải không ? Hiện tại, những chiếc xe model GT S mất đến 3,7 giây để có thể đạt vận tốc 100km/s. Do đó những thay đổi về việc cắt giảm khối lượng của xe và tăng thêm mô-men xoắn cực đại sẽ giúp cho model GT R đạt thông số tuyệt với tương đương với đối thủ hiện tại của họ từ Porsche.

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: