Mercedes R63 AMG cực kì hiếm xuất hiện tại TP.HCM

Chiếc MPV là 1 model hạng sang của Mercedes là 1 trong những model xe AMG vô cùng hiếm tại Việt Nam, và vừa được bắt gặp tại TP HCM. Model Mercedes R-Class là 1 chiếc MPV rất sang trọng được hãng cho ra mắt vào năm 2006. Đó là lần đầu tiên hãng Mercedes-Benz chính thức cho sản xuất 1 chiếc xe đa dụng loại lớn.

Bản concept đã được hãng cho xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2002 tại cuộc triễn lãm Detroit Auto Show với tên gọi là Vision GST (Grand Sports Tourer). Dòng R-Class ra đời mục đích lấp đầy những phân khúc giữa dòng M-Class và dòng GL-Class.

Tại thị trường Việt Nam, số lượng dòng xe R-Class với phiên bản thường đã xuất hiện khá nhiều , tuy nhiên phiên bản hiệu suất cao R63 AMG thuộc dạng khá hiếm.

model R63 AMG được hãng trang bị động cơ V8, 6.2 lít,với 507 mã lực và kết hợpvới hộp số 7 tốc độ tự động. Có đạt tốc độ 100 km/h chỉ trong vòng 4,6 giây. Với tốc độ tối đa là 255 km/h. Tại thị trường Mỹ, model R63 AMG có giá  khoảng 88.175 USD.Model xe này không được hãng quảng cáo nhiều, bởi hãng Mercedes biết model R63 chỉ có thể dành cho các khách hàng đặc biệt của mình . Hãng xe sang của Đức chỉ mong muốn có thể bán được khoảng 200 chiếc mỗi năm trong thời điểm ra mắt. Chính vì thế, 1 chiếc xe thuộc hàng vô cùng hiếm xuất hiện tại Việt Nam là điều mà khiến cho rất nhiều người phải ngạc nhiên là khá bình thường.Model R63 AMG là 1 lựa chọn rất phù hợp với những người thích sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo về tốc độ xe. Model R63 AMG sẽ là 1 lựa chọn thứ 2 hoặc thứ 3, khi chủ nhân của xe đã có đủ các chiếc xe khác và muốn bổ sung 1 chiếc MPV cỡ lớn cho những chuyến đi xa của mình.

nguốn : news,zing.vn


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: