Model Mercedes-AMG GT R 2017 mạnh mẽ sắp được ra mắt

Model Mercedes-AMG GT R có công suất có thể đạt mức tối đa là 585 mã lực, mạnh hơn thế hệ đàn anh đến 75 mã lực. Mercedes-AMG GT R 2017 có thiết kế ngoại hình thay đổi rõ rệt. Phần lưới tản nhiệt với các nan dọc được mạ chrome và có các nan ngang sơn đen thay cho thiết kế kiểu lưới tổ ong ở phiên bản cũ. Ngôn ngữ thiết kế của chiếc xe này trông giống với 1 loài rắn lục, khá hung bạo và dữ tợn hơn. Đây cũng là 1 model xe đầu tiên được sử dụng hệ truyền động cầu sau.

xe Mercedes-AMG GT R mau xanh

Mercedes-AMG GT R có động cơ mạnh hơn đến 75 mã lực và mô-men xoắn đến 100 Nm so với phiên bản trước, công suất tối đa của nó là 585 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm. Thời gian đạt vận tốc 100 km/h đã giảm đến 0,2 giây và chỉ còn 3,6 giây. Siêu xe này có thể đạt tốc độ tối đa là 318 km/h.

“Con quái vật xanh lá cây” này sử dụng bộ vành hợp kim kích thước 19 inch trục trước và 20 inch ở phía sau, đi kèm theo là lốp Michelin Sport Cup 275/35 ZR 19 ở phía trước và 325/30 ZR 20 ở phía sau.

xe Mercedes-AMG GT R mau xanh

Điểm mới nhất trên chiếc xe này là có thiết kế khí động học chủ động. Có các cánh gió và các khe khuếch tán với khung gầm được ứng dụng các công nghệ từ Porsche 911 Turbo S.

Bên dưới phần lưới tản nhiệt là 1 cánh khí động học có thể tiến hành thu vào hoặc trồi lên để có thể điều khiển được luồng khí đi bên dưới của xe. Có các cánh gió mũi thiết kế bằng sợi carbon tạo 1 lực ép 40 kg xuống mặt đường khi xe với chạy tốc độ 250 km/h.

Tập hợp của các cửa chớp sau lưới tản nhiệt với thiết kế có thể đóng mở bằng điện nhằm làm mát phần động cơ hoặc có thể tăng thêm khả năng khí động học.

xe Mercedes-AMG GT R mau xanh

Cuối cùng là ở model Mercedes-AMG này cũng đã đưa vào dòng các siêu xe có hệ thống hộp số 9 cấp. Mặc dù các nỗ lực để giảm cân triệt để nhưng model GT R chỉ nhẹ hơn GT S 15 kg.

Mercedes-AMG GT R sẽ có thể được bán ra trong khoảng tháng 11 năm nay. Mức giá của xe hiện tại chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn là sẽ không hề rẻ.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: