Mercedes X-Class dòng xe bán tải có 3 phiên bản

Sau khi có những thông tin về dòng xe bán tải X-Class của hãng mercedes-Benz xuất hiện, hãng xe đã tiếp tục hé lộ 1 số thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này. Dòng X-Class sẽ được hãng tiếp tục nghiên cứu và phát triển tại Úc và sẽ có 3 phiên bản chính thức khác nhau từ phiên bản cơ bản cho đến bản cao cấp. Bên cạnh đó, các phiên bản dùng động có cơ hiệu năng cao AMG đang được hãng bỏ ngỏ. Dòng X-Class có thể sẽ được trang bị 2 lựa chọn giữa động cơ diesel 4 hoặc 6 xi-lanh. Trong khi đó, phần thiết nội thất của dòng X-Class sẽ có thể được thừa hưởng các đặc điểm của các dòng B-Class ở thời điểm hiện tại.

dong X class xe ban tai mercedes
Theo nhiều thông tin đến từ hãng Mercedes-Benz, model xe bán tải X-Class sẽ được hãng phát triển dựa theo ý tưởng trên model Nissan Navara NP300. Tuy nhiên, hãng xe Mercedes-Benz cũng đã cho biết phần kiểu dáng của 2 model xe này sẽ có rất ít các điểm giống nhau.

Đối với các phiên bản cơ sở và bản tầm trung, dòng X-Class sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh tương tự như trên model Nissan Navara NP300. Động cơ diesel 2.3L, 4 xi-lanh có thể cho công suất đến 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại đến 450 Nm.

Trong khi đó, các phiên bản cao nhất của dòng X-Class sẽ có cả các tuỳ chọn cả động cơ 4 giữa 6 xi-lanh, với công suất tối đa có thể lên đến 255 mã lực và có mô-men xoắn cực đại là 550 Nm, hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Dòng xe bán tải của hãng xe Đức sẽ được tung ra 1 số thị trường trọng điểm như châu Âu, Úc, Mỹ La Tinh, New Zealand và Nam Phi.

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: