Mercedes AMG Sẽ Có Thêm 10 Mẫu Xe Trong Năm 2016

Hãng xe Mercedes-AMG thuộc tập đoàn Daimler cho biết sẽ tiếp tục cho ra mắt dải sản phẩm với hơn 48 model mới, tăng thêm 10 mẫu trong năm 2016. Doanh số trên toàn thế giới của các model AMG đã tăng thêm khoảng hơn 40% trong năm 2015 và theo hãng AMG, Mr. Tobias Moers chủ tịch hãng Mercedes-AMG cho biết hiện đang có kế hoạch mở rộng thêm dải sản phẩm bao gồm cả 48 model khác nhau trong năm 2016 này .

Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có ít nhất hơn 10 cái tên mới sẽ được hãng cho xuất hiện chỉ riêng năm 2016 này . Hãng Mercedes-AMG chỉ vừa mới giới thiệu model GLC43, model E43 và model C63 Cabriolet tại cuộc triển lãm ô tô New York Auto Show. Trong khi đó hầu hết các model "43" của AMG điều là những phiên bản mới nhất với phần tăng công suất  mạnh mẽ hơn so với các phiên bản tiêu chuẩn.

10 mau xe mercedes trong nam 2016


Ở model E43, được trang bị động cơ V6, có dung tích lên đến 3.0 lít Biturbo và có thể sản sinh công suất tối đa là khoảng 396 mã lực trong khi model GLC43 cũng có cùng 1 loại động cơ, nhưng thấp hơn chút ít với thông số là khoảng 362 mã lực. Ngoài sản các phẩm mới cùa mình , hãng xe Đức còn thực hiện thêm 1 sự thay đổi trong chiến lược của mình khi đã chính thức mở riêng các showroom cho dòng AMG. Theo tạp chí Automotive, hãng Mercedes đã chuẩn bị mở thêm showroom AMG ở nước Nhật Bản và cả Australia.

Mercedes-AMG GmbH hay AMG là chính 1 công ty con của mercedes-Benz được sở hữu hoàn toàn bởi  ổng Daimler AG . Các model xe của hãng AMG thường có vẻ bề ngoài được thiết kế mạnh mẽ, với công suất lớn hơn, lái xe dễ hơn, độ ổn định của xe rất cao và có thể sử dụng 1 cách rộng rãi nhiều vật liệu điển hình sợi carbon so với những mẫu xe nguyên bản của hãng Mercedes-Benz. Những chiếc xe của hãng AMG thường có thêm tên mã và có 2 chữ số so  với 3 chữ số của Mercedes. Giá bán của xe hãng AMG thông thường cũng đắt hơn nhiều .

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: