Xe Mercedes C-Class đâm vào Lamborghini Aventador

1 Vụ tai nạn vô cùng nghiêm trọng đã khiến cho chủ nhân của chiếc xe Lamborghini Aventador phải 1 chi khoản tiền để sửa chữa gần tương đương với việc anh ta có thể mua 1 chiếc siêu xe mới.

xe mercedes e class dam vao lamboghini

Người cầm lái chiếc Mercedes-Benz dòng C-Class màu đen đã đâm ngang 1 chiếc Lamborghini Aventador có màu trắng và đã mua bảo hiểm. Nhưng có vẻ công ty bảo hiểm này có thể sẽ không hề muốn nhìn thấy 1 cảnh tượng như thế này , chiếc siêu xe Ý đã bị bị hư hại 1 cách vô cùng nghiêm trọng với phần thân bên phải của xe sau vụ tai nạn.

Ông Owen Evans - 1 ông chủ của cửa hàng chuyên về sửa chữa các siêu xe và các dòng xe thể thao tại New Zealand đã khẳng định chắc chắn 1 điều rằng chi phí để có thể sữa chữa lại như cũ cho chiếc Lamborghini Aventador này có thể sẽ bằng hoặc hơn cả việc có thể mua 1 chiếc xe mới(giá sữa chữa khoảng 600.000 USD).

Ông cho 1 ví dụ: "Về chi phí để có thể sửa chữa cho 1 chiếc xe dòng thể thao với giá giá 200.000 USD có thể sẽ lấy đi của 1 hãng bảo hiểm đến khoảng khoảng 80.000 USD".

"Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây là 1 chiếc xe Lamborghini và các đồ chơi , các phụ kiện đi kèm của xe thường được hãng sản xuất với 1 con số vô cùng giới hạn nên có thể sẽ rất hiếm và bạn sẽ khó có thể tìm được đồ thay thế để chiếc xe như ban đầu. tìm các đồ chơi của xe thì khó chứ không khó trong việc sửa chữa", ông chỉ vào 3 chiếc Lamborghini đang có mặt tại gara của mình và cho biết .

Ông Owen cũng nhấn mạnh 1 điều rằng có thể sẽ phải mất đến 1 vài tuần để có thể tìm kiếm được các phụ kiện thay thế cho xe. Nhưng có vẽ cũng không thể chắc chắn có thể tìm được các chi tiết đúng hệt với các chi tiết cũ .

Chủ nhân của chiếc xe Lamborghini đã chia sẻ như sau: "Tôi đã có gắng làm việc 1 cách hăng say để có thể mua được chiếc xe đó và bây giờ tôi sẽ rất là nhớ nó".

1 số người có mặt tại hiện trường đã kể lại rằng chiếc Mercedes-Benz C-Class đã đi ra từ 1 bãi đỗ xe của 1 tòa nhà gần đó và rồi nó mất lái, đâm thẳng vào thân của chiếc siêu xe Ý.

"Quả là 1 ngày vô cùng tồi tệ với cả 2 chiếc xe. Nó cũng giống như phần trục của chiếc Lamborghini bị gãy làm đôi vậy", nhân chứng kể lại.

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: