Chiếc E-Class đầu tiên của hãng Mercedes xuất xưởng

Tập đoàn Daimler hãng xe Đức vvừa chính thức cho xuất xưởng chiếc Mercedes E-Class 2016 đầu tiên tại nhà máy của mình ở Sindelfingen, thuôc nước Đức. Dây chuyền sản xuất ra chiếc E-Class mới này tại Sindelfingen cũng chính là nơi mà sẽ chế ra tạo các model S-Class Cabriolet, CLS,S-Class (Sedan, Coupe, Cabriolet), CLS Shooting Brake hay model Mercedes-Maybach và cả model Mercedes-AMG GT. Khoảng hơn 25.000 công nhân đang làm việc 1 cách chăm chỉ tại đây để có thể cho ra đời mỗi ngày khoảng 200 chiếc xe.

mercedes-e-class-dau-tien-tai-xuong
Chiếc Mercedes E-Class 2016 đầu tiên được  xuất xưởng .

E-Class là 1 dòng xe đang bán rất chạy từ trước cho đến nay của hãng xe Mercedes với hơn 13 triệu chiếc được bán ra . Ở phiên bản mới của dòng E-Class đã được cho ra mắt ở cuộc triển lãm Detroit vào tháng 1 vừa qua. Phần thiết kế ngoại thất của xe đã được điều chỉnh với phần đầu xe phong cách thể thao mạnh mẽ, đầy nam tính hơn, dải đèn LED sắc sảo, cụm đèn hậu của xe với thiết kế lại khá bắt mắt.

Trong khi đó, phần nội thất của xe là 1 bước đột phá lớn  so với phiên bản bản cũ. Ở bản cao cấp nhất đã được trang bị đến 2 màn hình lớn, với vô-lăng hỗ trợ có điều khiển cảm ứng, phần hệ thống âm thanh Burmester 3D, có thêm aả hệ thống lái bán tự động gọi là Drive Pilot, có cả chức năng hỗ trợ đỗ xe Remote Parking Pilot.

Model Mercedes E-Class 2016 là 1 phiên bản dành cho thị trường châu Âu được trang bị động cơ xăng tăng áp, vơí dung tích 2.0L, có công suất đến 184 mã lực và có phần động cơ diesel 2.0L, công suất tới đa 195 mã lực. Ở bản này  chỉ có 1 sự lựa chọn động cơ dành cho thị trường Mỹ đó là phiên bản 4 xi-lanh có tăng áp 2.0L, với công suất tối đa 241 mã lực. Mẫu sedan mới này được trang bị hộp số tự động 9 cấp mới.

Nguồn : news,zing.vn

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: