Mercedes-Benz Haxaco | Đại Lý Mercedes Chính Hãng Giá Tốt

Mercedes Haxaco - Xứng tầm một đẳng cấp

Haxaco - đại lý Mercedes ủy quyền chính hãng đầu tiên tại VN 

12 năm kể từ khi trở thành Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes - Benz tại Việt Nam, Haxaco đã trở thành điểm đến tin cậy của những khách hàng đam mê hãng xe sang trọng và đẳng cấp. Với phương châm “Sự thỏa mãn của khách hàng là phần thưởng lớn nhất cho chúng tôi”, Haxaco đã mang đến những dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo và nhiệt tình nhất.

Nếu quý khách đang muốn muốn có một người bạn đồng hành tiện nghi, an toàn nhưng vẫn cá tính...

Nếu quý khách đang phân vân giữa quá nhiều sự lựa chọn...

Nếu quý khách đang lo lắng về dịch vụ sửa chữa chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế...

Đừng ngần ngại, hãy tìm đến Mercedes Haxaco. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes-Benz chắc chắn sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất đồng thời mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ, thú vị và xứng tầm một đẳng cấp.
dai-ly-mercedes-haxaco-hang-xanh-dien-bien-phu-vo-van-kiet-lang-ha-ha-noi-can-tho

Haxaco Hàng Xanh - cánh chim đầu đàn trong hệ thống Haxaco: 

Trải qua thời gian, từ trụ sở chính ban đầu là Haxaco Hàng Xanh - tọa lạc ở số 10 Điện biên phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh -  Haxaco đã mở rộng thêm ba đại lý khác là Haxaco Võ Văn Kiệt, Haxaco Cần Thơ, Haxaco Hà Nội nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và sử dụng đông đảo của khách hàng.

Kế thừa tinh hoa đúc kết từ quá trình xây dựng và phát triển không biết mệt mỏi của Haxaco Hàng Xanh, Haxaco Võ Văn Kiệt cũng là nơi đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của một một Autohaus Mercedes-Benz về cả hai chức năng bán hàng và hậu mãi.dai-ly-mercedes-haxaco-hang-xanh-dien-bien-phu-vo-van-kiet-lang-ha-ha-noi-can-tho

Haxaco Võ Văn Kiệt - cửa ngõ Tây Sài Gòn:

Nằm ở cửa ngõ phía Tây của Sài Gòn hoa lệ, Haxaco Võ Văn Kiệt được đặt tại 2008 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân. Đây không chỉ là đại lý đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn Autohaus 100 về kinh doanh xe mới mà còn là nơi có hệ thống dịch vụ mua, bán, trao đổi xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng được sự ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam. Không chỉ thế, Haxaco Võ Văn Kiệt còn là trung tâm đồng sơn đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz Việt Nam với những chức năng như: cung cấp các dịch vụ đồng sơn, làm đẹp và “độ” xe ô tô Mercedes-Benz chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.  
dai-ly-mercedes-haxaco-hang-xanh-dien-bien-phu-vo-van-kiet-lang-ha-ha-noi-can-tho

Haxaco Cần Thơ - đại lý xe sang đầu tiên tại Tây Nam Bộ: 

Di chuyển về miền Tây, Haxaco tự hào có Haxaco Cần Thơ với tổng diện tích lên đến 2.400m2. Không gian ở nơi đây không chỉ hiện đại, tiện nghi mà còn mang cái vẻ phóng khoáng đúng chất miền Tây Nam Bộ. Bên cạnh việc trưng bày các dòng xe mới nhất của Mercedes-Benz, Haxaco Cần Thơ còn có 10 khoang sửa chữa với khả năng tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng đến 20 xe mỗi ngày. Máy móc, nội thất và những khu vực khác như phòng chờ của khách hàng đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn mới nhất của Mercedes-Benz.
dai-ly-mercedes-haxaco-hang-xanh-dien-bien-phu-vo-van-kiet-lang-ha-ha-noi-can-tho

Haxaco Hà Nội - khai phá thị trường miền Bắc:  

Không chỉ đáp ứng khách hàng miền Nam, nhận thấy nhu cầu sử dụng của khách hàng miền Bắc, Haxaco tiếp tục “đánh chiếm” ra Hà Nội với cơ sở rộng 5.000m2 ở vị trí vô cùng đắc địa: 46 Láng Hạ, quận Đống Đa. Haxaco Hà Nội có hai khu vực chính, gồm khu trưng bày 800m2 và khu xưởng dịch vụ hơn 2.000 m2. Ngoài ra còn có bãi đổ xe khổng lồ với sức chứa khoảng 50 chiếc.

Với vốn đầu tư 3,2 triệu USD, Haxaco Hà Nội có phòng trưng bày Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng áp dụng bộ tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới nhất của hãng tại khu vực Đông Nam Á và được đánh giá là Phòng trưng bày đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz trong khu vực châu Á. Bên cạnh đó, với diện tích rộng rãi, khu vực dịch vụ của Haxaco Hà Nội là trung tâm dịch vụ thỏa mãn mọi tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của hãng với 16 khoang sửa chữa với khả năng sửa chữa và bảo dưỡng lên tới 50 xe mỗi ngày. Các phòng sơn sử dụng hoàn toàn sơn gốc nước để nâng cao chất lượng thành phẩm và thân thiện với môi trường. 

dai-ly-mercedes-haxaco-hang-xanh-dien-bien-phu-vo-van-kiet-lang-ha-ha-noi-can-tho

Với quyết tâm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Haxaco chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp về dịch vụ cho quý khách. Vui lòng liên hệ Haxaco gần nhất để được phục vụ chu đáo nhất!

Haxaco Hàng Xanh - 10 Điện Biên Phủ , Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Haxaco Võ Văn Kiệt - 2008 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Haxaco Hà Nội - 46 Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Đt: 0888.773.777
Hotline: 0901.679.879 - Tất Thành (Mr.)