Danh Sách Tin Tức

Model xe Mazda 2 bị triệu hồi gần 5000 chiếc vì lỗi đèn báo động cơ tại Việt Nam

Vào ngày 17/10, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã cho phê duyệt 1 đợt triệu hồi đến 4.809 chiếc Mazda 2, bao gồm cả những bản với động cơ xe 1.5L AT hatchback và cả sedan. Dòng xe Mazda 2 thuộc diện được triệu hồi có thời gian sản xuất…

Hãng GM Việt Nam cho triệu hồi khoảng hơn 130 model Chevrolet Colorado

Liên doanh ôtô của Mỹ đã cho thông báo về kế hoạch triệu hồi đến 137 chiếc Chevrolet Colorado do có liên quan đến phần lỗi đai ốc dùng để giữ dây đai an toàn của những chiếc ghế trước với phần cột chống ở giữa thân xe.

Model Ferrari F12 độ carbon phiên bản giới hạn chỉ có 10 chiếc trên toàn thế giới

Model xe F12 Caballeria đã được lấy cảm hứng từ model xe GT3 của Ferrari. Dàn áo của xe được làm hoàn toàn từ những sợi carbon, là loại vật liệu có thể nói là siêu cứng, khá nhẹ và rất đắt tiền.

Chiếc siêu xe chạy điện có giá bán 2,5 triệu đô của hãng Pininfarina

Hãng thiết kế xe Pininfarina của Ý đã xác nhận sẽ cho sản xuất ra những siêu xe điện với cái tên H2 Speed có 1 số lượng hạn chế chỉ có 10 chiếc với mức giá bán là 2,5 triệu USD.

Hãng xe Honda cho triệu hồi model Civic 2016 do lỗi ở phanh tay điện tử tại Mỹ

Hãng xe đến từ Nhật đã vừa cho công bố đợt triệu hồi lần này là hơn 350.000 chiếc Honda Civic 2016 ở thị trường Mỹ do xe gặp lỗi ở phanh tay điện tử.

Dịch vụ mới xe taxi chạy trên mặt nước ở Pháp

Đây là 1 loại hình dịch vụ mới tàu taxi của công ty mang tên SeaBubbles có thể sẽ được phổ biến ở Paris trong năm sau để có thể giảm bớt tình trạng ùn tắc giao thông trong thành phố.

Dòng xe mang tên Range Rover Autobiography với phiên bản độ độc nhất vô nhị

Hãng độ xe mang tên Overfinch đã vừa cho ra đời 1 chiếc xe Range Rover Autobiography độ có trị giá 250.000 bảng và chỉ cho sản xuất 1 chiếc trên thế giới.

Model Nissan GT-R Nismo 2017 có giá bán 175.000 USD

Hãng Nissan vừa cho công bố mức giá chính thức cho chiếc xe Nissan GT-R Nismo 2017 ở thị trường Mỹ. Đây là 1 phiên bản GT-R được cho là mạnh mẽ nhất từ trước cho đến nay của họ.

Dòng xe bán tải hầm hố mang tên Chevrolet Silverado lần đầu tiên đến thị trường Việt Nam

Model xe bán tải hạng nặng mang tên Chevrolet Silverado là phiên bản Midnight có 1 màu đen tuyền làm chủ đạo và có khối động cơ V8 5.3L vô cùng mạnh mẽ với công suất là 355 mã lực.