Danh Sách Tin Tức

Model xe có thiết kế lai giữa dòng xe Ford GT và Mustang

Điều gì đã xảy ra khi mà kết hợp những thiết kế của dòng xe Ford Mustang và dòng xe Ford GT ? Đó chính là chiếc xe mang tên GTT: Chiếc xeMustang được cải biến dựa trên 2 model xe đình đám, dự kiến sẽ được cho ra mắt…

Uber cho thử nghiệm thành công dòng xe tải có thể tự lái đầu tiên

Đây là 1 chuyến hàng đầu tiên đã được vận chuyển bằng loại xe tải tự lái của Uber , trong đó là khoảng 50.000 lon bia Budweiser.

Hãng Toyota Việt Nam cho triệu hồi 2 model Lexus RX350 và RX200t

Các chiếc xe model RX350 và RX200t đang trong diện triệu hồi sẽ được kiểm tra lại , thay thế lại cụm bơm túi khí hành khách ở phía trước.

Hãng Ford cho triệu hồi đến hơn 1.000 chiếc xe Focus và Everest đời cũ tại VN

Liên doanh xe Mỹ đã vừa cho công bố sẽ triệu hồi 539 chiếc Focus và 521 chiếc Everest có liên quan đến lỗi về bầu trợ lực phanh và lỗi pát giữ cáp chuyển số của hộp số tự động.

Model Xe Honda Civic 2017 tại thị trường Việt Nam không mắc lỗi phanh tay điện tử

Model xe sedan Honda Civic thế hệ mới tại thị trường Việt Nam không có bị ảnh hưởng do lỗi phanh tay điện tử như tại thị trường của Bắc Mỹ.

Model xe Mazda CX-5 2017 đã sắp được cho xuất hiện

Model xe ôtô với thiết kế lạ mắt, đã được hãng trang bị khối động cơ mang tên SkyActiv của công ty đến từ Nhật Bản sẽ chính thức xuất hiện trong cuộc triển lãm xe Los Angeles.

Model xe Nissan Teana 2016 đã về đến Việt Nam với mức giá bán là 1,49 tỷ VNĐ

Model sedan hạng D Nissan Teana 2016 đã được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ và đã được phân phối chính hãng với mức giá bán hiện tại là 1,49 tỷ VNĐ.

Dòng xe mang tên Porsche đang có sức hút mạnh tại Trung Quốc

Hãng Porsche đã bán ra được gần 50.000 xe tại thị trường Trung Quốc và đây cũng là 1 thị trường độc lập có mức doanh số bán cao nhất trên toàn thế giới của hãng xe đến từ Đức kể từ đầu năm cho đến nay .

Model Honda Accord Hybrid có giá bán hơn 55.000 USD tại thị trường Ấn Độ

Model xe Accord được trang bị khối động cơ xăng có kết hợp động cơ điện chính thức đến thị trường Ấn Độ với mức giá bán là từ 55.354 USD. Model Honda Accord Hybrid 2016 đã chính thức có giá bán tại Ấn Độ.

Dòng xe Corolla kỷ niệm 50 năm ra đời

Hãng xe Toyota vừa cho ra mắt 1 trang web đặc biệt vào dịp kỷ niệm 50 năm ra đời của model xe CorollaCách đây 50 năm , khi mà giai đoạn bùng nổ của cơ giới hóa đã bắt đầu bén rễ tại Nhật Bản thì vào ngày 20/10/1966,…