Phiên bản Ford EcoSport 2017 đã lộ diện vào trước ngày ra mắt tại Mỹ

Model SUV cỡ nhỏ mang tên Ford EcoSport 2017 với các nâng cấp về phần thiết kế và khối động cơ sẽ được ra mắt trong cuộc triển lãm tại Los Angeles Auto Show được diễn ra từ ngày 18 cho đến ngày 27/11.

Các hình ảnh ban đầu về model Ford Ecosport sẽ được đăng trên 1 tài khoản Twitter. Model Ecosport mới nâng cấp rất nhẹ về thiết kế, đặc biệt là phần mặt trước có phần lưới tản nhiệt có hình thang, cụm đèn pha cỡ lớn và rất sắc nét. Vị trí đèn sương mù cũng đã được nâng lên cùng hàng với phần lưới tản nhiệt.

Ở phần đuôi xe, lốp dự phòng cũng đã được loại bỏ để giúp cho chiếc xe trở nên 1 cách gọn gàng và đẹp hơn trước.

model ford ecosport 2017

Thiết kế nội thất của model Ford Ecosport 2017 mang 1 phong cách sang trọng hơn và có tích hợp nhiều công nghệ với 1 màn hình thông tin giải trí có kích 8 inch, có hệ thống SYNC3 hỗ trợ cho kết nối CarPlay Apple và cả Android Auto.

Mẫu Ford Ecosport 2017 có đến hai lựa chọn khối động cơ bao gồm cả bản 3 xi-lanh EcoBoost có dung tích 1.0L và bản EcoBoost 4 xi-lanh, có dung tích 2.0L. Bản 2.0L còn có kết hợp với 1 hộp số tự động 6 cấp và cả hệ dẫn động ở 2 cầu.

model ford ecosport 2017
Model Ford Ecosport phiên bản mới với thiết kế dành cho thị trường Mỹ sẽ được tiến hành nhập khẩu từ Ấn Độ.

Tại thị trường Việt Nam Ford Ecosport sử dụng khối động cơ xăng 1.5L có kết hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc là tự động 6 cấp ly hợp kép. Mức giá bán là từ 585 cho đến 664 triệu đồng. Liên doanh xe Mỹ vẫn chưa cho công bố các kế hoạch phân phối của model Ecosport mới.

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: