Một trận đua kỳ thú giữa dòng xe F1 và chiếc máy lộn ngược

Là cuộc tranh tài rất lý thú giữa hai loại phương tiện mang trong mình 1 tốc độ hàng đầu , đã vừa được diễn ra tại Indianapolis Motor Speedway - là 1 thủ đô đua xe thế giới.

Một phi công rất nổi tiếng mang tên là Kirby Chambliss của giải đua Red Bull Air Race đã tham gia vào 1 cuộc đua tốc độ với 1 tay lái xe đua thể thức 1 mang tên Alexander Rossi ở Indianapolis Motor Speedway, theo Popularmechanics.

Cả 2 tay đua Chambliss và Rossi đều là 1 trong các tay đua khá  nổi tiếng ở trong lĩnh vực của mình. Mr.Rossi là người đã chiếc thắng trong giải Indianapolis 500 vào đầu năm 2016 , trong khi Mr.Chambliss là 1 nhà vô địch trong giải Red Bull Air Race trong những năm 2004 và 2006.

Vào cuộc đua lần tới, có thể Mr.Chambliss sẽ tiếp tục vô địch thêm 1 lần nữa, nhưng mà trước hết, anh sẽ phải đối đầu với Mr.Rossi trong 1 trận chiến giữa chiếc máy bay lật ngửa với 1 chiếc siêu xe.

ucoc dua giua sieu xe va may bay lon nguoc

Sau khi cuộc tranh tài trên đường đua này, cả 2 sẽ tiếp tục trải nghiệm trong phương tiện của đối phương.

Mr.Chambliss sẽ có cơ hội chạy 1 vòng đường đua Indy dài khoảng 4 km với chính chiếc xe có khả năng đạt tốc độ tối đa là 290 km/h. Trong khi đó Mr. Rossi sẽ được ngồi bên trong 1 chiếc máy bay mạo hiểm cùng với Mr.Chambliss để có thể trải nghiệm sự tác động lực lớn gấp 10 lần so với lự hấp dẫn lên chính cơ thể mình.

Bắt đầu từ vào cuối tuần vừa rồi, tổng cộng có 22 phi công sẽ tiến hành  tranh tài trên bầu trời Indiana. Những tay đua sẽ có thể thi đấu trên 1 đường đua dài khoảng 1,8 dặm trong trường đua Indianapolis Motor Speedway - là thủ đô đua xe thế giới. Giá vé vào xem là khoảng 20 USD.

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: