Model xe SUV chạy điện của hãng Hyundai có thể chạy được đến 320 km sau mỗi lần sạc

Hãng Hyundai đã xác nhận về model xe SUV chạy bằng điện của hãng sẽ có thể chạy được đến 320 km sau mỗi lần sạc.

mau suv cua hyundai chay dien

Dòng xe điện mang tên Toyota RAV4 EV đã được cho ngừng sản xuất. Hãng Hyundai muốn thế chân cho phân khúc này bằng 1 model xe SUV đã được cho công bố tại cuộc triển lãm tại Los Angeles Auto Show 2016 có phạm vi hoạt lên đến động 320 km cho 1 lần sạc.

Model xe SUV EV hứa hẹn là 1 sản phẩm sẽ thu hút khách hàng của hãng Hyundai sau bộ 3 ngôi sao sáng với tên tên gọi IONIQ (hybrid, plug-in, Electric) trong cuộc triển lãm Los Angeles Auto Show năm 2016.

Ông Mike O'Brien - Là phó chủ tịch kế hoạch sản phẩm của hãng Hyundai Motor Mỹ đã cho biết rằng model xe này vẫn chưa sẵn sàng để có thể đưa ra thị trường trong thời điểm này. Nhưng với các đặc trưng về ghế ngồi cao hơn ở những phiên bản IONIQ và cả phạm vi hoạt động lên đến 320 km cho 1 lần sạc, model SUV EV có 1 lợi thế rất lớn ở trong phân khúc  có đầy tiềm năng này khi hiện vẫn đang chỉ có 1 số ít các nhà sản xuất tham gia.

Nếu như kế hoạch sản phẩm của hãng Hyundai không thay đổi thì hãng sẽ cho ra thị trường dòng sản phẩm với 1 hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn.

mau suv cua hyundai chay dien

Việc cho phát triển model SUV chạy điện hoàn toàn là 1 bước tiến khá quan trọng của hãng Hyundai trong nỗ lực về mở rộng phạm vi xe điện, đồng thời cũng góp phần làm tăng nhiệt cho phân khúc SUV được chạy điện trong những thời gian sắp tới.

Với 1 truyền thống về giá cả phải chăng , dự kiến model SUV điện mới này của hãng Hyundai sẽ có thể tạo ra được 1 'cơn sốt' tương tự như mẫu xe giá rẻ mang tên Tesla Model 3 đã làm được ở trên thị trường.Lưu

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: