Model xe Mazda CX-5 hoàn toàn mới đã chính thức được trình làng

Model xe SUV Mazda CX-5 2017 có phần thiết kế ngoại thất đã thay đổi đáng kể so với ở phiên bản cũ bên cạnh việc được bổ sung thêm 1 số công nghệ mới như là phát hiện với tốc độ giới hạn hay những tín hiệu trên đường. Mazda đã vừa chính thức cho giới thiệu model SUV CX-5 hoàn toàn mới trong cuộc triển lãm tại Los Angeles Auto Show 2016.

Một sự khác biệt rõ rệt nhất ở giữa phiên bản mới so với thế hệ hiện tại đó chính là các cải tiến mạnh mẽ ở phần ngoại thất của xe. Không ngạc nhiên khi ở kiểu dáng của model CX-5 mới được lấy cảm hứng từ dòng xe CX-3 và CX-9.

model xe mazda cx 5

Mặt trước của model CX-5 mới được mở rộng thêm đến 10 mm so với ở bản cũ. Cột chữ A được đẩy lùi lại về phía sau xấp xỉ với 35 mm. Ngoài ra thì ở lưới tản cũng có các thiết kế mới. Các cải tiến đáng chú ý khác trên model Mazda CX-5 2017 gồm có đèn chiếu sáng và cả đèn hậu gọn gàng hơn, có kiểu dáng tổng thể theo phong cách thể thao hơn, mui xe được thiết kế lại và ở cột chữ C có thiết kế sắc nét hơn.

Bộ khung của model CX-5 2017 đã được cải tiến để giúp cho độ cứng khi xoắn có thể tăng thêm đến 15% nhờ vào loại thép cường lực tại cột A và B. Ngoài ra thị độ ồn cũng đã được giảm đến 1,3 dB.

model xe mazda cx 5

Ở bên trong của cabin, Model Mazda CX-5 mới cũng đã được nâng cấp với thiết kế vô-lăng có 3 chấu, nút bấm khởi động và có 1 màn hình màu kích thước 4,6 inch ở trên bảng đồng hồ. Ngoài ra còn có 1 màn hình với thiết kế kích 7 inch ở trên bảng tap-lô tương tự trên những dòng xe Mercedes-Benz. Hệ thống âm thanh loa Bose có 10 loa và phần tính năng Mazda Connect có thể kết nối với smartphone.

Ngoài các thiết kế mới,Model Mazda CX-5 2017 còn được cho trang bị các công nghệ tiên tiến như là Mazda Radar Cruise Control và cả Traffic Sign Recognition nhằm giúp đọc tốc độ giới hạn và những tín hiệu khác ở trên đường thông qua 1 màn hình có kích 4,6 inch.
model xe mazda cx 5

Lựa chọn khối động cơ trên model Mazda CX-5 2017 tùy thuộc vào từng loại thị trường, trong đó có những phiên bản gồm có diesel 2.2L SkyActiv-D và loại máy xăng SkyActiv-G 2.0 và cả SkyActiv 2.5L. Tất cả những động cơ này được kết hợp với 1 hộp số sàn hoặc là tự động 6 cấp tiêu chuẩn cùng với hệ dẫn động ở cầu trước. Khách hàng có thể có thêm 1 lựa chọn ở model dẫn động 4 bánh.

Hiện mức giá của Mazda CX5 thế hệ mới chưa được công bố.

Ở thị trường Việt Nam, model Mazda CX-5 2016 hiện đang bán với những lựa chọn động cơ xăng SkyActiv 2.0L và 2.5L với có mức giá bán là từ 984 triệu cho đến 1,05 tỷ đồng. Dòng xe này hiện đang cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe như Honda CR-V, Hyundai Santa Fe 5 chỗ. Hiện tại ôtô Trường Hải vẫn chưa có thông báo về các kế hoạch phân phối thế hệ mới của dong xe Mazda CX-5 ở Việt Nam.

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: