Model xe Mazda CX-5 2017 đã sắp được cho xuất hiện

Model xe ôtô với thiết kế lạ mắt, đã được hãng trang bị khối động cơ mang tên SkyActiv của công ty đến từ Nhật Bản sẽ chính thức xuất hiện trong cuộc triển lãm xe Los Angeles.
Mặc dù là dự kiến sẽ xuất hiện trong cuộc triển lãm xe hơi ở Los Angeles, Mỹ trong ngày 16/11 sắp tới đây , Mazda đã được tung 1 teaser giới thiệu chiếc xe model CX-5 trước thời hạn.

Tuy nhiên thì các chi tiết quan trọng trong thiết kế xe đã đã bị làm mờ. Hãng Mazda cho biết, họ đã  cho tinh chế tất cả các khía cạnh về cách thiết kế và cả công nghệ để có thể áp dụng lên model CX-5 thế hệ mới này .

Model xe mới này sẽ được kế thừa chính ngôn ngữ thiết kế Kodo, trong khi mà phần đầu xe với thiết kế mượn kiểu dáng của đàn anh CX-9 mới.

Hiện tại thì Mazda vẫn chưa cho công bố các thông tin chi tiết về khối động cơ của model CX-5 phiên bản 2017. Ở phiên bản cũ thì CX-5 đã được trang bị đến 2 bản động cơ xăng Skyactiv gồm có 2 lít, 2,5 lít có 4 xi lanh và bản máy dầu 2,2 lít.

Thiết kế nội thất trong xe sẽ dùng các vật liệu cao cấp hơn, cùng với hàng loạt những công nghệ hỗ trợ cho người lái. Hãng xe đến từ nhật đã cho biết, có nhiều khả năng họ sẽ cho lấy thiết kế nội thất trong dòng sản phẩm CX-9 để tiến hành trang bị cho model CX-5 2017, theo Autoblog.

model xe Mazda_CX-5_2017

Model CX-5 là 1 model xe bán chạy hàng đầu của hãng Mazda. Công ty cũng đã cho biết thêm là họ đã bán được khoảng 82.439 chiếc , bắt đầu từ tháng 1 cho đến tháng 9 năm nay, mức doanh số đã tăng lên 0,5% so với cùng kỳ năm 2016 .

Đây là 1 dòng sản phẩm rất quan trọng với hãng Mazda. Hãng xe đến từ Nhật đã giảm đến 7,2% doanh thu kể từ đầu năm nay với con số chỉ 224.267 xe đã được cho bán ra. Tại Mỹ thì model CX-5 không bắt kịp những đối thủ như là Toyota RAV4 và Honda CR-V.

model xe Mazda_CX-5_2017

So với các sản phẩm khác, thì sự thành công của dòng CX-5 chủ yếu là đến từ chính thiết kế đẹp và rất độc đáo. Bên cạnh đó thì model CX-5 có mức giá bán khá là phù hợp với 1 chiếc ô tô gầm cao,nhiều trang bị và đặc biệt nhất là thế hệ động cơ Skyactiv.


Nguồn : news,zing.vn


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: