Model xe Lamborghini cũ của Minh Nhựa được thay lại màu áo mới


Chiếc xe Lamborghini Mucielago LP670 SV đã từng thuộc sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa đã được lột xác với 1 biển số và cả màu khác mong có thể tìm được chủ nhân mới.

model xe lamborghini lp670 sv

Chiếc siêu xe Lamborghini Mucielago LP670 SV đã được thiếu gia Minh Nhựa mua từ năm 2010. Thời điểm lúc bấy giờ, đây là 1 chiếc xe có giá đắt nhất ở Việt Nam, với giá bán sau thuế ước tính lên đến con số 1,3 triệu USD. Mẫu xe này đã gây 'choáng' trong giới đại gia ở Sài Gòn với mức giá sau khi cho ra biển số trắng và đã đóng đủ thuế.

model xe lamborghini lp670 sv

Vào tháng 10 năm nay, Minh Nhựa đã cho 'thay máu' lại dàn xe của mình bằng 1 loạt xe đắt tiền hơn. Hầu hết các chiếc xe cũ trong garage của anh đều đã được đem ký gửi. Có 2 mẫu xe đắt nhất là chiếc Bugatti Veyron và chiếc Mucielago LP670 SV cũng đã được chuyển ra showroom để tìm chủ mới.

model xe lamborghini lp670 sv

Tuy nhiên thì với sở thích chơi xe 'độc' của anh đã khiến cho các chiếc xe của anh rất khó có thể tìm khách. Không ai muốn bỏ ra hàng chục tỷ để mua 1 model xe gắn liền với tên tuổi người khác. Chính vì vậy cửa hàng đã ra nghĩ cách là cho thay đổi màu xe và cả biển số để xóa bỏ lý lịch cũ của chiếc xe này .

model xe lamborghini lp670 sv

Các chi tiết đắt giá bằng loại sợi carbon như là cánh gió và cả phần cản sau đã được giữ nguyên.  Phần thân xe được khoác lên 1 lớp decal màu cam nhám.

model xe lamborghini lp670 sv

Với trào lưu dán decal cho siêu xe khá rất được ưa chuộng bởi vì chi phí thấp, thời gian thi công khá nhanh nhưng quan trọng là không làm mất đi màu sơn trị giá hàng chục nghìn USD ở bên trong.

model xe lamborghini lp670 sv

Xe đã được trang bị 1 khối động cơ V12, có dung tích là 6,5 lít, xe có thể sản sinh ra công suất là 670 mã lực và có mô-men xoắn cực đại là 660 Nm. Thời gian tăng tốc lên con số 100 km/h chỉ trong vòng 2,9 giây cùng với tốc độ tối đa đạt đến 341 km/h. Sau khi bán model LP670 hàng độc, thiếu gia Minh Nhựa đã mua ngay chiếc Aventador LP750-4 Super Veloce với giá là khoảng 1,5 triệu USD

Nguồn : news,zing.vn 

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: