Model xe Ferrari 488 GTB của Cường Đô La được lên đời với mâm Vossen

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB có màu trắng của Cường Đô La sở hữu 1 bộ mâm mới, rất hợp thời và chuẩn theo 'ton-sur-ton' hơn so với tổng thể của 'siêu ngựa'.

model xe ferrari 488 gtb

Chỉ sau khoảng 3 tháng về garage nhà của Cường Đô La, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB có màu trắng đầu tiên ở Việt Nam đã được độ lại phần mâm xe .

model xe ferrari 488 gtb

Mâm xe ban đầu có thiết kế dạng 5 cánh đơn trong khi mâm Vossen mới thì lại có dạng đa chấu kép.

model xe ferrari 488 gtb

Ngoài ra thì trên phần thân xe Ferrari 488 GTB của Cường Đô La còn có xuất hiện thêm nhiều logo Car Passion - đây như là một động tác đánh dấu theo phong trào chơi xe trở lại của anh nói riêng và của hành trình siêu xe ở Việt Nam nói chung.

model xe ferrari 488 gtb

Việc Cường Đô La cho thay mâm cho chiếc 'siêu ngựa' mới mua này hoàn toàn không có gây bất ngờ bởi vì anh là 1 trong số các tay chơi những chiếc siêu xe thích độ xe ở Việt Nam. Trước đây thì doanh nhân này đã tự tay độ lại chiếc Mitsubishi Lancer Evolution lên đến '900 mã lực', mặc dù cho con số này chưa được tiến hành kiểm tra bởi các máy móc chuyên dụng. Ngoài ra thì chiếc siêu xe Huracan mới này cũng được độ lại vành, dán thêm decal đen trên nóc và 1 vài chi tiết.

model xe ferrari 488 gtb

Vừa qua thì chiếc xe này đã được cho mang ra phố và 'khoe' ra các chi tiết mới.

model xe ferrari 488 gtb

Phần còn lại thì Cường Đô La chưa 'đụng' tới. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc là doanh nhân chịu chơi này sẽ không có tiếp tục đầu tư cho chiếc Ferrari 488 GTB này .

model xe ferrari 488 gtb

Model Ferrari 488 GTB của Cường Đô La này chính là 1 trong 3 chiếc xe đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Chúng đã đồng loạt được thông quan ở cảng VICT, TP.HCM vào chiều ngày 24/2 năm nay.

model xe ferrari 488 gtb

Model Ferrari 488 GTB đã được trang bị khối động cơ V8, có tăng áp kép, dung tích xe là 3,9 lít, sản sinh ra công suất tối đa lên đến 661 mã lực tại 8.000 vòng/phút và có mô-men xoắn cực đại là 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Có kết hợp cùng hộp số ly hợp kép có 7 cấp.

Nguồn : News,zing.vn 


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: