Model xe có thiết kế lai giữa dòng xe Ford GT và Mustang

Điều gì đã xảy ra khi mà kết hợp những thiết kế của dòng xe Ford Mustang và dòng xe Ford GT ? Đó chính là chiếc xe mang tên GTT: Chiếc xe Mustang được cải biến dựa trên 2 model xe đình đám, dự kiến sẽ được cho ra mắt đầu năm tới.

model xe lai giua ford gt va mustang

Hãng độ mang tên Zero 60 Designs sẽ cho công bố chiếc xe GTT mang 1 hình hài 1 nửa là của Mustang, nửa còn lại là GT trong cuộc triển lãm xe độ SEMA. Chiếc xe 'nhân mã' này cho công suất lên đến 800 mã lực, nó cao hơn đến 200 mã lực so với chiếc siêu xe GT.

model xe lai giua ford gt va mustang

GTT có 1 bộ siêu tăng áp với tên gọi là ProCharger, xe có ống xả kép Magnaflow, và 1 hệ thống treo với tên gọi Eibach Pro-Street-S đặc biệt. Hãng cũng sử dụng 1 bộ tăng công suất mang tên SCT Performance để cho model GTT có thể đạt hiệu suất tối ưu nhất

model xe lai giua ford gt va mustang
Cùng với thiết kế được lấy từ model Ford GT, các nâng cấp về ngoại thất khác bao gồm phần cửa sổ màu. Vành xe titan HRE Performance P204 Brushed cùng bộ lốp xe Pirelli P-Zero. Kích thước la-zăng bánh xe là 22 inch cả trước và sau. 


model xe lai giua ford gt va mustang

Model GTT do Kenny Pfitzer thiết kế ra , ông chính là người sáng lập của hãng thiết kế mang tên Zero và 60 Designs, thâm niên 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế ôtô.

model xe lai giua ford gt va mustang

Ông đã từng chịu trách nhiệm chính ở trong dự án của Ford Bronco concept. Vào năm 2016, ông đã quyết định lập công ty riêng và đã cho ra đời dòng sản phẩm táo bạo đầu tay.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: