Model xe Audi R8 2017 Final Fantasy XV đã ra mắt

Model vô cùng độc đáo này có mức giá bán lên đến con số 470.000 USD và đã được bán trước khi thời điểm ra mắt của tựa game cùng tên là Final Fantasy XV.

model xe audi r8 star of lucis

Nhân kỷ niệm gần khoảng 30 năm ra mắt tựa game đình đám mang tên Final Fantasy, nhà sản xuất mang tên Square Enix hợp tác cùng với hãng xe Audi đã cho ra mắt phiên bản Audi R8 Star of Lucis.

model xe audi r8 star of lucis

Model từng xuất hiện ở trong trailer giới thiệu về tựa game này , Audi R8 Star of Lucis là 1 món quà dành cho hoàng tử Noctis Lucis vào ngày sinh nhật 20 tuổi của nhân vật này.

model xe audi r8 star of lucis
Xe được trang bị dàn áo cao cấp có màu 'Ultrossic Black' cùng những họa tiết được chạm khắc rất tinh xảo ở phần gương chiếu hậu, các khe gió và phần cánh gió. Trong game có 1 sự quyền uy và vô cùng quý tộc của dòng dõi mang tên Lucis đều đã được thể hiện trong model Star of Lucis.


model xe audi r8 star of lucis

Những họa tiết trên xe , nó mang 1 ý nghĩa cầu chúc cho hòa bình và sự thịnh vượng dành cho vương quốc Lucis trong tựa game Final Fantasy.

model xe audi r8 star of lucis

Phần La-zăng được chạm khắc bằng phương pháp thủ công những họa tiết có hình thanh gươm xen kẽ các cánh hoa hồng.


model xe audi r8 star of lucis

Đẳng cấp dành chủ nhân chiếc xe còn được thể hiện ở phần nội thất của model Star of Lucis. Ghế ngồi được cho bọc bằng loại da trắng tinh khiết kết hợp với gam màu xám bạc ở không gian phần phía trong.

model xe audi r8 star of lucis

Model xe Audi R8 Star of Lucis còn nổi bật với những đường chỉ may có màu cam dọc những chi tiết của phần nội thất xe .

model xe audi r8 star of lucis

Trái tim của model Star of Lucis là khối động cơ 5.2L , 10 xy-lanh có công suất lên đến 610 mã lực. Cùng với 1 hộp số ly hợp kép có 7 cấp, model xe này có khả năng đạt tốc độ 100 km/h chỉ trong vòng 3,2 giây và có thể đạt tốc độ tối đa là 330 km/h.


Theo như hãng xe Audi, họ sẽ bắt đầu mở bán model Audi R8 Star of Lucis trong ngày 21/11, trước thời điểm cho ra mắt tựa game Final Fantasy XV. Model này chỉ được nhà sản xuất cho ra với số lượng là 1 chiếc duy nhất với mức giá bán chính xác là 468.713 USD.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: