Model Nissan Teana 2017 đã có mặt ở VN

Mẫu xe sedan hạng D thế hệ mới của hãng Nissan đã bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam, trước ngày sẽ diễn ra cuộc triển lãm Vietnam International Motor Show 2016.

Đây là 1 phiên bản facelift (có một số sửa đổi nhỏ) của Teana trong thế hệ hiện tại. Hãng đã chưa công bố các thông tin, tuy nhiên thì có khả năng xe vẫn sẽ được nhập khẩu từ Mỹ.

Model Teana 2017 có phần đầu xe được thiết kế thay đổi khá nhiều. Phần đèn pha sắc nhọn với các cạnh chéo có hình mũi tên, khá đồng nhất với các thiết kế trên những dòng xe mới của hãng. Phần lưới tản nhiệt có kiểu V-Motion cùng với cụm đèn pha LED boomerang mới. Phần cản trước của xe cũng khá sắc sảo và có tính khí động học hơn nhờ vào việc hãng bổ sung thêm phần cánh gió mũi  để có thể tăng lực ép khi xe đang chạy với tốc độ cao.

Model_Nissan_Teana_2017

Hầu hết các bộ phận của Model Nissan Teana 2017 đã được chia sẻ từ chiếc xe sedan Altima, có chung hệ khung gầm và có nhiều tính năng. Tuy nhiên thì ở model Teana có thêm một số nâng cấp để giúp cho thiết kế xe thể thao hơn so với ở phiên bản trước đây. Nhờ vòa phần mũi đã được thiết kế lại, làm cho hệ số cản gió Cd chỉ còn khoảng 0,26.

Thiết kế nội thất không có nhiều khác biệt. Các chất liệu da và nhựa cao cấp giả gỗ đã được sử dụng sẽ mang lại cảm giác cao cấp trong thiết kế . Tuy nhiên thì kiểu thiết kế nội thất vẫn khá cục mịch , đây là 1 nét đặc trưng trên các mẫu Nissan.

Bảng điều khiển và các ghế trên xe đã được sửa đổi. Có hệ thống thông tin giải trí đã được nâng cấp với phần dàn âm thanh mới, có tích hợp hệ thống radio vệ tinh (trang bị bi này không có trên các thế hệ trước).

Những nút chức năng đã được bố trí ngay trên phần tay lái, sẽ giúp cho tài xế có thể dễ thao tác hơn . Tương tự các model xe được nhập khẩu từ các nước xứ lạnh khác, model Teana mới này cũng có 1 hệ thống sưởi ấm.
Model_Nissan_Teana_2017

Model Nissan Teana 2017 được trang bị khối động cơ 2,5 lít, có 4 xy-lanh, sản sinh đến 180 mã lực và có 230 Nm mô-men xoắn. Ở phiên bản cao cấp thì được sử dụng khối động cơ V6, 3,5 lít, có công suất 270 mã lực và có 339 Nm mô-men xoắn. Cả 2 đều được kết hợp với 1 hộp số tự động vô cấp CVT.

Ở model Teana cơ sở có giá bán là 24.000 USD ở thị trường Mỹ, trong khi phiên bản V6 cao cấp thì có giá bán là 40.000 USD. Mức giá ở Việt Nam hiện vẫn chưa được công bố .

Nguồn : News,zing.vn


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: