Model Nissan GT-R Nismo 2017 có giá bán 175.000 USD

Hãng Nissan vừa cho công bố mức giá chính thức cho chiếc xe Nissan GT-R Nismo 2017 ở thị trường Mỹ. Đây là 1 phiên bản GT-R được cho là mạnh mẽ nhất từ trước cho đến nay của họ.
Model Nismo GT-R Nismo vẫn sử dụng 1 khối động cơ có tăng áp kép V6 có dung tích 3.8 lít như là GT-R ở bản tiêu chuẩn nhưng lại được tinh chỉnh để có thể sản sinh ra công suất 600 mã lực và có mô-men xoắn đạt đến 652 Nm. Xe đã được trang bị 1 hộp số tự động có 6 cấp ly hợp kép và có 1 hệ thống dẫn động mang tên AWD đảo trục sau.

Xe có 1 hệ thống treo đặc biệt đã được trang bị để cho phù hợp với chính khả năng vận hành cao của model Nismo GT-R. Với các nâng cấp về những hiệu năng này, dòng Nismo GT-R có 1 khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong khoảng dưới 2,9 giây trên GT-R ở bản tiêu chuẩn. Vận tốc tối đa của xe có thể lên đến 320 km/h.

Model Nismo GT-R Nismo

Ngoại thất của model Nismo GT-R 2017 khá nổi bật bởi 1 số phần làm từ những sợi carbon như là phần cản trước, phần cản sau, ốp hông, hốc gió ở 2 bên và cả phần tản nhiệt có dạng V-motion cỡ lớn.

Xe có thiết kế 1 đường màu đỏ chạy quanh ở phần cản xe là 1 điểm để có thể phân biệt giữa một chiếc Nismo GT-R với 1 chiếc GT-R bản thông thường. Ở phần đuôi xe cũng đã trở nên thể thao hơn với thiết kế có 1 cánh gió cỡ lớn được làm bằng những vật liệu nhẹ.

Model Nismo GT-R Nismo

Một trong các thay đổi rất đáng kể của model Nismo GT-R là ở phần không gian với nội thất hoàn toàn mới. Thiết kế nội thất của model Nismo GT-R chủ yếu là được bọc bằng loại da Alcantara cao cấp.

Ở bảng điều khiển của xe thì được thiết kế lại với các nút bấm đã giảm từ 27 nút xuống chỉ còn 11 nút. Xe có màn hình cảm ứng có kích thước 8.0 inch có tích hợp các nút bấm ở trên vô lăng. Phần ghế ngồi , các tay vịn cửa và cả bọc cần số cũng đã được bọc bằng loại da Alcantara có màu đỏ sang trọng.

Model Nismo GT-R Nismo
Model Nissan GT-R Nismo 2017 sẽ có đến 4 màu: màu Solid Red (đỏ), màu Jet Black (đen bóng), màu Pearl White (trắng ngọc) và màu đặc biệt là màu Super Silver (màu bạc).

Mức giá của những chiếc Nismo GT-R 2017 tại thị trường Mỹ rơi vào khoảng 174.990  USD. Với mức giá này, dòng xe Nismo GT-R không còn là một 'siêu xe giá rẻ' như chính các phương châm ban đầu khi hãng Nissan sản xuất là chiếc GT-R.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: