Model Mercedes GTS độ lên 604 mã lực bởi những người thợ Đức

Từ một chiếc xe Mercedes GTS nguyên bản có sức mạnh là 510 mã lực, các người thợ ở xưởng độ xe Piecha đã tiến hành gia tăng công suất cho xe lên đến 604 mã lực, với tốc độ tối đa xe có thể đạt đến là 328 km/h. Với nhiều người, thì động cơ xe 510 mã lực của model Mercedes GT S AMG đã là một con số vô cùng mạnh mẽ, nhưng hãng độ xe Piecha lại không hề nghĩ như vậy.

Piecha - là một hãng độ xe ở Đức đã nghĩ rằng chiếc Mercedes model GTS AMG vẫn chưa đủ để có thể làm cho họ phấn khích, đó là một lý do đã khiến họ biến chiếc xe Mercedes GTS AMG trở thành 1 con mãnh thú thật sự. Và tên mới của chiếc xe đã dược gọi là Mercedes AMG GT-RSR.

model Mercedes_GTS do lai

Xét về ngoại thất thì chiếc GT-RSR đã không có nhiều sự thay đổi quá nhiều để so với bản gốc. Tuy nhiên thì phần cản trước, cản sau và cả phần viền xung quanh của xe đều đã được làm từ sợi carbon để cho xe có thể trở nên nhẹ hơn và ngầu hơn.

Các thay đổi từ phía sau với phần cánh gió bản to, hai cặp ống xả có đường kính 90 mm nằm ở hai bên tạo nên một tiếng pô uy lực. Ngoài ra thì model GT-RSR còn thửa riêng cho mình 1 bộ vỏ rất đặc biệt của hãng Yokohama để có thể chịu đựng được một vận tốc tối đa lên đến 328 km/h.

model Mercedes_GTS do lai

Chiếc xe còn được độ thêm một đèn LED chiếu sáng ở bên hông, có 5 đèn LED ở dưới sàn xe đã khiến chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng tới các mẫu xe độ ở trong Need for Speed.

model Mercedes_GTS do lai

Về phần động cơ, thì xe vẫn được giữ nguyên khối động cơ 4.0 L có tăng áp kép nhưng hãng độ xe Piecha đã cho tùy biến khối động cơ để mang đến cho model GT-RSR có 1 sức mạnh lên đến 604 mã lực (đã tăng thêm 100 mã lực so với ở model GTS nguyên bản). Mô-men xoắn của xe cũng đã được tăng thêm, từ 649 Nn lên 840 Nm. Nhờ vậy mà model xe GT-RSR đã có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 3,7 giây, trước khi nó đạt vận tốc tối đa là 328 km/h chỉ trong tích tắc.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: