Model Mazda CX-5 mới có giá bán từ 21.400 USD ở Nhật Bản

Với việc các chiếc CX-5 đầu tiên sẽ được đưa vào sản xuất tại nhà máy của hãng Mazda ở Ujina (thuộc Nhật Bản) cách đây vài tuần hãng Mazda đã bắt đầu cho nhận đặt trước model xe này ở thị trường nội địa. Theo như dự kiến thì xe sẽ đến được tay khách hàng trong ngày 2/2/2017.

Ra mắt trong cuộc triển lãm LA Auto Show, model crossover này có mức giá bán tương đương khoảng 21.400 USD tại Nhật Bản cho mẫu xe cơ bản nhất, chiếc 20S. Ở phiên bản này thì xe sử dụng khối động cơ 2.0L Skyactiv-G và có dẫn động cầu trước.

Ở phiên bản dẫn động 4 bánh rẻ nhất là ở bản 25S, sử dụng khối động cơ xăng 2.5L SkyActiv-G, kèm theo giá bán tương đương khoảng 23.340 USD. Trong khi đó thì ở phiên bản XD có mức giá bán tương đương khoảng 24.090 USD cho bản dẫn động ở cầu trước và mức giá 25.055 USD cho bản dẫn động ở 4 bánh. Ở cả 2 bản XD đều trang bị khối động cơ 2.2L SkyActiv-D máy dầu.
model xe mazda cx5

Tùy vào các phiên bản khác nhau, mà model CX-5 mới sẽ được trang bị tính năng Radar Cruise Control và cả Stop & Go. Tính năng này sẽ cho phép xe có thể dừng lại hoàn toàn khi xe đang chạy với tốc độ là 100 km/h.

Khách hàng sẽ cũng có thể tùy chọn đến 3 gói nội thất cho model crossover mới gồm có màu vải đen, da đen hoặc là trắng tinh khiết. Về phần ngoại thất thì xe có thêm cả màu Soul Red Ctystal và cả Machine Gray, so với 6 màu truyền thống hiện tại .

Có 1 số tính năng khá nổi bật khác ỏ trên dòng xe này gồm có đèn pha LED, phần vô lăng xe có chức năng sưởi, có màn hình thông tin giải trí kích thước 7 inch với 1 hệ thống Mazda Connect và cả hệ thống âm thanh với 10 loa Bose.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: