Model Honda Accord Hybrid có giá bán hơn 55.000 USD tại thị trường Ấn Độ

Model xe Accord được trang bị khối động cơ xăng có kết hợp động cơ điện chính thức đến thị trường Ấn Độ với mức giá bán là từ 55.354 USD. Model Honda Accord Hybrid 2016 đã chính thức có giá bán tại Ấn Độ.

model Honda Accord Hybrid có giá bán hơn 55.000 USD tại thị trường Ấn Độ

Sau khi được cho ra mắt tại 1 số thị trường ở châu Âu, Mỹ, thì phiên bản Honda Accord Hybrid đã được phân phối tại thị trường Ấn Độ, với mức giá bán là từ 55.354 USD tùy vào từng địa phương. Các chiếc Accord được trang bị động cơ xăng và có điện được nhập khẩu từ Thái Lan.

Theo như đại diện từ Honda, hãng đã nhận được khoảng 30 đơn đặt hàng trước với phiên bản Accord Hybrid. Theo như kế hoạch, các chiếc xe lai này sẽ được cho lắp ráp theo như nhu cầu của khác hàng.

Model sedan ở phân khúc D của Honda hiện đang ở thế hệ thứ 9, với cách thiết kế sắc cạnh hơn so với ở phiên bản trước đó. Ngoài ra thì phần nội thất của dòng xe này cũng được cho nâng cấp nhiều hơn, gồm có màn hình cảm ứng có kích thước 7 inch có những kết nối Apple CarPlay và cả Android Auto. Xe có hệ thống màn hình hiển thị thông minh mang tên i-MID. Phần ghế trước được điều chỉnh điện, nhớ ghế ở vị trí lái, có cần gạt mưa tự động. Xe có hệ thống đèn pha LED có thể tự điều chỉnh cả góc chiếu…

Model Accord Hybrid được trang bị khối động cơ VTEC, xe kết hợp cùng hai động cơ điện và cho tổng công suất lên đến 215 mã lực. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình theo công bố của nhà sản xuất là khoảng 23,1 km/lít.

Nguồn : News,zing.vn

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: