Model Ford Ranger với 1 hệ thống có thể kết nối Sync 3 đã đến Malaysia

Model bán tải Ford Ranger là phiên bản 3.2L Wildtrak có 2 cầu đã vừa được cập nhật trên hệ thống kết nối với Sync 3 từ hãng xe của Mỹ.
Vào đầu năm 2016 , Ford đã có thông báo sẽ tiến hành trang bị cho model xe Ranger dành cho thị trường Úc 1 số các tiện nghi mới mà trong đó đáng chú ý nhất là có hệ thống thông tin giải trí mang tên Sync 3.

Và gần cuối 2016, hãng xe của Mỹ cũng đã cho tích hợp Sync 3 này cho dòng bán tải Ranger và cho bán ra tại thị trường Malaysia. Tuy nhiên thì chỉ có duy nhất 1 phiên bản với tính năng này , đó chính là bản 3.2L Wildtrak Automatic với 2 cầu. Những bản còn lại chỉ có thể sử dụng hệ thống Sync cũ với 1 màn hình có kích thước 4,2 inch.

model xe ford ranger moi ket noi sync 3

Sync 3 sẽ thay thế cho Sync 2 với cách hoạt động mượt mà hơn, thêm vào cả nhận diện giọng nói hội thoại, 1 màn hình cảm ứng với thiết kế trực quan giống như trên smartphone và cả 1 giao diện đồ họa đã được nâng cấp khá đáng kể.

Sync 3 với 1 màn hình cảm ứng kích thước 8 inch với công nghệ cảm ứng điện dung, có hỗ trợ kết nối với Apple CarPlay và cả Android Auto và nó tương thích với những ứng dụng như là Spotify, Pandora và cả Google Maps+.

model xe ford ranger moi ket noi sync 3

Dù được bổ sung thêm hệ thống Sync 3, nhưng giá bán ra của model Ford Ranger 3.2L Wildtrak Automatic với 2 cầu vẫn không đổi với giá bán 139.838 RM, nó tương đương với 31.756 USD.

Tại thị trường Việt Nam, model Ford Ranger ở bản cao nhất 3.2L Wildtrak Automatic với 2 cầu hiện có mức giá bán ra là 918 triệu VNĐ . Model này hiện vẫn chưa được trang bị hệ thống thông tin giải trí Sync 2.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: