Model Ferrari F12 độ carbon phiên bản giới hạn chỉ có 10 chiếc trên toàn thế giới

Model xe F12 Caballeria đã được lấy cảm hứng từ model xe GT3 của Ferrari. Dàn áo của xe được làm hoàn toàn từ những sợi carbon, là loại vật liệu có thể nói là siêu cứng, khá nhẹ và rất đắt tiền.
Chiếc xe siêu phẩm F12 Berlinetta của hãng Ferrari đã không còn quá xa lạ với những tín đồ của dòng xe thể thao 4 bánh.Nhưng chính hãng độ xe Bengala Automotive Design đã mang đến 1 chiếc siêu xe F12 hoàn toàn mới và mang tên là  F12 Caballeria.

Model F12 Caballeria đã được Bengala lấy cảm hứng từ model xe GT3 của chính hãng Ferrari với toàn bộ phần thân xe đã được làm từ nguyên liệu là sợi carbon cao cấp. Model F12 Caballeria đã trở nên dữ tợn và khá độc đáo.

model F12_Caballeria

Chỉ có khoảng 10 chiếc xe F12 Caballeria đã được cho sản xuất và tất cả chúng sẽ được đưa đến tay các khách hàng vào mùa hè năm 2017 sắp tới . Ngoài ra thì Bengala còn có cả 1 câu lạc bộ dành riêng cho các khách hàng có sở hữu các chiếc siêu phẩm của họ.

CEO và cũng đồng thời là nhà sáng lập của hãng Bengala Shoghi Saeidnia đã cho biết: 'Chúng tôi đã cho tạo nên 10 siêu phẩm đặc biệt và chỉ có 10 khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc F12 Caballeria này'.


Hiện tại thì vẫn chưa rõ về Bengala có can thiệp vào phần động cơ hay không vì những chiếc F12 Berlinetta tiêu chuẩn đã quá mạnh mẽ với khối động cơ V12 6.3 lít, có công suất tối đa là 740 mã lực và có vận tốc tối đa lên đến 340 km/h. Việc sử dụng toàn bộ bằng nguyên liệu carbon cao cấp sẽ có thể khiến cho giá của model F12 Caballeria không hề rẻ.

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: