Model Honda City 2016 sẽ được bổ sung thêm nhiều phụ kiện kiểu dáng thể thao

Ở trong phiên bản City Modulo vừa được cho ra mắt đã được chính thương hiệu từ Nhật Bản cho bổ sung thêm nhiều dòng phụ kiện mang 1 phong cách thể thao mạnh mẽ .
Trong bộ phụ kiện mang tên Modulo gồm có ốp cản trước, có ốp cản sau, phần ốp mặt ca lăng, có phần ốp thân xe, cánh lướt gió và cả tem xe. Phần ốp mặt ca lăng có cách thiết kế mới với hai thanh crôm khá khỏe khoắn, đã tạo nên 1 điểm nhấn cho xe. Những người dùng cũng có thể tiến hành chọn cho mình 1 ốp mặt ca lăng nguyên bản. Bên cạnh ở tính thẩm mỹ của xe , những phụ kiện còn giúp cho xe tăng cường tính khí động học nhằm nâng cao khả năng vận hành cho xe.

Hãng xe có xuất xứ từ Nhật còn cho bổ sung 1 dịch vụ bọc ghế da với những chất liệu cao cấp, có màu sắc hiện đại, rất phù hợp với những người dùng yêu thích về vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi ở bên trong xe.

model_Honda_City_2016
Trong phiên bản City Modulo đã được Honda nhắm đến các khách hàng yêu thích về phong cách thể thao, khỏe khoắn. Dòng xe này đã được kế thừa các ưu điểm của dòng xe City 2016, vừa được trang bị thêm 1 bộ phụ kiện chính hãng theo 1 tiêu chuẩn của quốc tế.

Model City Modulo 2016 đã có mặt tại trong hệ thống đại lý ôtô Honda ở trên toàn quốc kể từ ngày 6/9. Xe có đến 6 màu: có trắng ngà, titan, đen ánh, ghi bạc, xanh dương và màu đỏ. Người dùng cũng được hưởng 1 chế độ bảo hành đến 3 năm hoặc là 100.000 km tùy theo những điều kiện nào xảy đến trước. Ngoài ra thì còn có 1 gói gia hạn thêm bảo hành tùy chọn.

model_Honda_City_2016

Sau khoảng 3 năm ra mắt, thì Honda City đã đạt doanh số là hơn 10.200 chiếc, trở thành 1 trong các mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất ở phân khúc. Trong 8 tháng đầu năm, xết về tổng doanh số tích lũy đã đạt mức là 3.133 xe, đã tăng 75% so với cùng kỳ năm 2015.

model_Honda_City_2016


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: