Hãng xe BMW sẽ cho sản xuất dòng xe SUV siêu sang

Bên cạnh các model xe SUV 7 chỗ để cạnh tranh với các dòng xe Mercedes GLS hay Range Rover, hãng BMW đã dự định sẽ cho tung ra thị trường model  X7, là chiếc SUV 4 chỗ siêu sang mới để có thể cạnh tranh Bentley Bentayga.
Dòng xe BMW X7 dự kiến sẽ được cho đánh vào phân khúc của SUV 4 chỗ siêu sang với các đối thủ chính là Range Rover hay thậm chí là dòng xe Bentley Bentayga. Không chỉ dành nhiều vào không gian hơn cho hàng ghế sau, model X7 còn hứa hẹn sẽ mang đến 1 chiếc SUV sang trọng, có đẳng cấp ở cả trong phần nội thất và ngoại thất của xe . Theo AutoNews thì model BMW X7 sẽ có giá bán là dưới 200.000 USD.
dong xe bmw x7
Theo như 1 số chuyên gia, dù đã được phát triển cùng lúc với model xe SUV của Rolls-Royce nhưng dòng X7 sẽ không sử dụng chung 1 hệ khung gầm với chính người anh em của mình. dòng X7 sẽ được cho thừa hưởng dong xe bmw x7

Cũng như các model xe thường thấy của hãng BMW, X7 có thể sẽ được cho trang bị thêm cả gói độ M Performance để có thể cạnh tranh với những chiếc xe có hiệu suất cao của những hãng khác như là GLS 63 AMG của Mercedes.

Model BMW X7 dự kiến sẽ được cho đi vào sản xuất vào năm 2018 và sẽ đến tay khách hàng trong năm 2019.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: