Hãng xe Alfa Romeo đã cho công bố mẫu sedan có 276 mã lực mới

Hãng xe Alfa Romeo vừa cho công bố 1 mẫu xe Giulia Veloce có thiết kế hoàn toàn mới trước khi nó chính thức được ra mắt trong cuộc triển lãm Paris Motor Show trong năm nay.
Hãng Alfa Romeo đã mang đến cho các khách hàng có 2 sự lựa chọn: 1 là động cơ xăng có tăng áp 2.0 lít cho công suất lên đến 276 mã lực và có khối động cơ diesel có 2.2 lít cho công suất lên đến 207 mã lực.

Giulia Veloce được xây dựng dựa trên nền tảng của mẫu Giulia tiêu chuẩn và đặc biệt là cả mẫu xe hiệu năng cao Giulia Quadrifoglio.

mau xe giulia veloce

Model Giulia Veloce đã được trang bị 1 hệ thống dẫn động ở 4 bánh mới mà hãng Alfa Romeo đã gọi nó là công nghệ Q4. Q4 sẽ cho phép đến 60% mô-men xoắn có thể truyền đến 1 trục bánh trước khi cần, trong khi ở trục bánh sau vẫn sẽ đảm bảo vận hành 1 cách bình thường. Hệ thống này sẽ làm cho model Giulia Veloce nặng thêm đến con số 60 kg.

mau xe giulia veloce

Điểm nhấn của model Giulia Veloce đến từ phần cản sau đã được sơn đen mờ, 1 số chi tiết được sơn đen bóng, thiết kế nội thất chủ yếu là 1 màu da đen và nhôm và đặc biệt là nó có 1 màu sơn là 'Blue Misano' khá độc đáo.

mau xe giulia veloce

Hiện tại, thì hãng Alfa Romeo vẫn chưa cho công bố các chi tiết cụ thể của model Giulia Veloce cho đến khi cuộc triển lãm Paris Motor Show vào tuần tới. Model Giulia Veloce sẽ là 1 điều rất thú vị đối với các tín đồ của dòng xe 4 bánh nói chung và cả các tín đồ Alfa Romeo nói riêng.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: