Hãng Volkswagen sự kiện giới thiệu dòng xe mới tại TP HCM

Nhà phân phối dòng xe hơi mang tên Volkswagen tại Việt Nam đã có buổi tổ chức triển lãm trưng bày về 10 dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng đến khách hàng tại việt nam, bên cạnh đó hãng còn cho ra mắt 1 số mẫu xe hơi mới. Vào ngày 3/6, nhà phân phối chính thức Volkswagen tại Việt Nam đã tổ chức cuộc triển lãm DAS Volkswagen Fest tại Sài Gòn. Theo đơn vị tổ chức này thì đây là sự kiện nhằm có thể đánh dấu về sự thay đổi hoàn toàn của thương hiệu Đức này tại thị trường Việt Nam.

Tại buổi triển lãm lần này, hãng  xe Volkswagen đã tiến hành trưng bày 10 dòng xe,  từ các chiếc xe phong cách cổ điển Beetle, SUV Tiguan,Touareg cho tới các dòng xe thiết kế dành gia đình như Scirocco, Golf.

hang volkswagen to chuc su kien gioi thieu xe tai sai gon

Điều đặc biệt tại buổi triển lãm của hãng xe Volkswagen lần này là cho ra mắt dòng xe sedan hạng sang mang tên Passat 2016 và các mẫu xe cỡ nhỏ mang tên Polo.

Đại diện của nhà phân phối hãng Volkswagen tại thị trường Việt Nam đã đặt 1 mục tiêu là có thể bán được 700 chiếc xe trong năm 2016. Hãng cũng kỳ vọng vào chiếc sedan Passat đời mới của mình có khả năng cạnh tranh với đối thủ như Toyota Camry.

Để có thể tăng sức cạnh tranh với cách đối thủ khác khi mà thời điểm áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt mới  sẽ tiến hành vào ngày 1/7 sắp tới đây, hãng Volkswagen tại Việt Nam sẽ tăng cường nhập khẩu thêm các dòng xe có dung tích nhỏ để có thể hưởng lợi với mức thuế thấp hơn.

hang volkswagen to chuc su kien gioi thieu xe tai sai gon

Không chỉ nhằm mục đích giới thiệu thêm nhiều mẫu xe mới mà DAS Volkswagen Fest còn có nhiều hoạt động bên lề khá thú vị như là 1 carnival sôi động với những vũ điệu của xứ Bavaria và có thêm lễ hội bia Đức trong khuôn khổ sự kiện.

Ở phần trò chơi Up! My Car là 1 thử thách lớn có thể nhét người vào chiếc xe nhỏ. Đội thắng cuộc sẽ được nhận nhiều món quà từ ban tổ chức sự kiện . Hãng xe Volkswagen cũng đã bố trí thêm nhiều mẫu xe để cho khách tham quan có thể đăng ký lái thử.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: