Hãng ô tô điện của mỹ xem Apple là đối thủ cạnh tranh

Theo Mr.Elon Musk là CEO của hãng Tesla Motors cho biết thì hãng Apple mới là chính là đối thủ tiềm năng với tập đoàn xe điện Mỹ . Ông Elon Musk coi Apple chính là đối thủ tiềm năng nhất trong lĩnh vực sản xuất xe tự lái.

Hãng Tesla Motors hiện đang nổi lên như 1 hiện tượng vô cùng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp ôtô, đặc biệt nhất là sau khi hãng tung ra thị trường 1 mẫu xe điện với giá khá rẻ Model 3. Chính vì điều này mà CEO Elon Musk đang quan tâm đặc biệt tới các đối thủ sẽ cạnh tranh sản xuất ôtô điện, kể cả về những thương hiệu truyền thống cũng như những thương hiệu có sứ mạnh tiềm năng trong tương lai.

Trả lời phỏng vấn của trang Vox Media, vị CEO này đã cho biết thêm là Google không phải là 1 đối thủ tiềm năng của hãng xe điện Mỹ. “Google đã đạt rất nhiều thành qủa tốt trong lĩnh vực các phương tiện tự lái, tuy nhiên họ lại không phải là 1 công ty chuyên về ôtô”, Elon Musk cho biết .

Trong khi đó hãng đang khá chú ý đến Apple là 1 công ty về công nghệ nhưng ở 1 tầm nhìn khác hơn. Nhận định của Ông Elon Musk là sẽ có cơ sở bởi vì hãng này đang nghiên cứu rất kỹ về các thông tin những đối thủ đang tiến hành sản xuất xe điện và các đối thủ tiềm năng khác.

Ông Elon Musk cũng cho biết rằng hãng Apple nên cho công bố sớm về các dự án xe điện của mình để có thể nhanh chóng chiếm được 1 phần nào đó trong thị phần xe hiện tại. Thời điểm mà để apple sản xuất xe bắt đầu sau năm 2020 sẽ có thể khá muộn đối với Apple.

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: