Hãng GM Việt Nam cho triệu hồi khoảng hơn 130 model Chevrolet Colorado

Liên doanh ôtô của Mỹ đã cho thông báo về kế hoạch triệu hồi đến 137 chiếc Chevrolet Colorado do có liên quan đến phần lỗi đai ốc dùng để giữ dây đai an toàn của những chiếc ghế trước với phần cột chống ở giữa thân xe.
Trong kế kế hoạch triệu hồi dòng xe Chevrolet Colorado này đã được GM Việt Nam âm thầm thực hiện kể từ hôm 1/10. Thời gian để thực hiện chiến dịch này sẽ dự kiến kéo dài đến ngày 15/3 năm sau.

Có khoảng 137 chiếc Chevrolet Colorado đang thuộc diện được triệu hồi là những phiên bản LT, LTZ, đã được sản xuất từ ngày 12/1 cho đến 18/3/2015 tại Thái Lan.
model chevrolet

Theo như khuyến cáo của hãng này, thì việc đai ốc dùng để giữ phần dây đai an toàn ở trên cột chống ở giữa ghế trước trái và ghế trước phải đã có thể chưa được siết chặt 1 cách đúng tiêu chuẩn, đã khiến cho dây đai an toàn hoạt động không đạt hiệu quả và đã gây ra nguy hiểm cho những khách hàng khi xe gặp phải va chạm.

Các chiếc xe Chevrolet Colorado gặp lỗi này sẽ được kiểm tra và cho siết lại phần đai ốc. Thời gian để kiểm tra và sửa chữa cho 1 chiếc xe sẽ diễn ra trong khoảng 0,3 giờ. Địa điểm để thực hiện là tại hệ thống đại lý của hãng GM Việt Nam.Khách hàng sẽ không phải trả thêm phí cho các việc sửa chữa này.

Ở trong phân khúc dòng xe bán tải ở thị trường Việt Nam, dòng xe Chevrolet Colorado không phải là 1 model ăn khách. Doanh số bán hàng tháng của model xe này chỉ khoảng 100 xe/tháng. Có nhiều tháng số xe tiêu thụ chỉ có khoảng vài chục chiếc trên cả nước.

Mới đây thì GM Việt Nam đã cho giới thiệu Chevrolet Colorado 2017 trong cuộc triển lãm Vietnam Motor Show 2016. Model mới sẽ được nâng cấp 1 số tính năng, 1 số tiện ích và sẽ có giá bán là từ 619 đến 809 triệu đồng.

Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: