Chiếc siêu xe chạy điện có giá bán 2,5 triệu đô của hãng Pininfarina

Hãng thiết kế xe Pininfarina của Ý đã xác nhận sẽ cho sản xuất ra những siêu xe điện với cái tên H2 Speed có 1 số lượng hạn chế chỉ có 10 chiếc với mức giá bán là 2,5 triệu USD.
Model H2 Speed mới cho ra mắt thế giới trong tháng 3 năm nay dưới dạng bản concept trong cuộc triển lãm Geneva Motor Show. Đây là 1 mẫu xe đã được chắp bút bởi chính studio thiết kế lừng danh mang tên Pininfarina của Ý.

Mới đây thì Pininfarina đã cho xác nhận là sẽ cho sản xuất ra model H2 Speed với 1 số lượng hạn chế. Model Pininfarina H2 Speed vẫn sẽ mang 1 nét tinh tế như các thiết kế từ trước cho đến nay của studio Pininfarina nổi tiếng này .

Pininfarina_H2_Speed

Chính cái tên 'Speed' đã hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng 1 cỗ máy có tốc độ thật sự. Model xe này đã được xây dựng dựa trên 1 khung xe đua trong dự án Le Mans Prototype 2. Model H2 Speed đã được trang bị 2 động cơ điện và cho công suất đến 503 mã lực và có 1 hệ thống dẫn động ở cầu sau. Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về các chi tiết động cơ.

Chỉ có 10 chiếc sẽ được cho sản xuất với 1 mức giá bán là 2.5 triệu đô và tất cả 10 chiếc xe này đều sẽ được sản xuất cho đường đua. Những tín đồ muốn sở hữu chiếc xe H2 Speed này sẽ phải chờ đợi 1 thời gian khá lâu vì trong năm sau bản mẫu mới có thể hoàn thành và cũng phải phải mất từ 12 - 14 tháng để có thể xuất xưởng 1 chiếc H2 Speed.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: