Model xe Lamborghini Centenario Roadster giá hơn 2 triệu USD lộ diện

Là phiên bản mui trần của dòng siêu xe Lamborghini Centenario với số lượng giới hạn chỉ có 20 chiếc với mức giá là từ 2,27 triệu USD.

Model xe Lamborghini Centenario Roadster đã chính thức vừa được cho giới thiệu tại ngay lễ hội Monterey CarWeek 2016. Cũng giống như ở trên phiên bản coupe, ở bản Roadster , nó chỉ được sản xuất với số lượng rất giới hạn là 20 chiếc và nó có giá bán khởi điểm là từ 2,27 triệu USD.

sieu xe Lamborghini Centenario Roadster

Ở Phiên Bản Centenario Roadster là một phiên bản nhân kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 100 của người đã sáng lập ra Ferruccio Lamborghini. Siêu xe này dựa trên nền tảng của dòng xe Aventador với thiết kế thân xe đã được làm hoàn toàn từ chất liệu là sợi carbon. Ở phiên bản đặc biệt này cũng đã được sở hữu một màu mới độc quyền với tên gọi là 'Argento Centenario'. Thiết kế nội thất xe còn tích hợp thêm hệ thống Apple CarPlay.

Dòng xe Lamborghini Centenario Roadster được hãng trang bị khối động cơ V12, có công suất 770 mã lực , là động cơ mạnh mẽ nhất mà hãng Lamborghini từng sản xuất. Siêu xe với khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong vòng 2,9 giây trước nó khi đạt đến tốc độ tối đa là 350 km/h.
sieu xe Lamborghini Centenario Roadster

Nguyên liệu sợi carbon đã giúp làm giảm trọng lượng xe, nó chỉ còn khoảng 1.570 kg và có tỷ lệ truyền công suất với trọng lượng là khoảng 2,04 kg/mã lực. Xe cũng đã được hỗ trợ với 3 chế độ lái là Strada, Sport và Corsa.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: