Bộ Ba siêu xe của hãng Mercedes-Benz mới đã công bố giá bán

Hãng xe Mercedes-Benz đã vừa cho công bố thêm 3 model xe có hiệu suất cao mới của dòng AMG gồm có GT Roadster, GT C Roadster và cả GT R vào trong danh sách của hãng tại thị trường châu Âu.

Giống như các model GT và GT S AMG, AMG GT Roadster cũng được trang bị khối động cơ V8 Biturbo, có dung tích 4.0 lít, công suất xe đạt đến 469 mã lực, cho khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong vòng 4 giây trước khi nó đạt vận tốc là 301 km/h. Giá bán của model mui trần này cũng thuộc hàng 'mềm' nhất trong số 3 model xe, có giá bán vào khoảng 136.760 USD.

model xe amg gt roadster gia 136 000 usd

Nếu như khách hàng vẫn muốn có 1 chiếc mui trần mạnh mẽ hơn, thì model AMG GT C Roadster sẽ có thể thỏa mãn điều đó cho các bạn . Thừa hưởng 1 số công nghệ đến từ đàn anh GT R như là hệ thống kiểm soát chống trượt ở trục sau bằng hệ thống điện tử, phần trục sau chủ động.

model xe gt c roadster co gia ban 170000 usd

Dòng xe GT C Roadster có thể đóng/mở phần mui xe chỉ trong vòng 11 giây ở vận tốc 50 km/h. Vẫn là khối động cơ V8 có tăng áp nhưng có thể sản sinh công suất lên đến 549 mã lực, cho xe khả năng tăng tốc 100 km/h trong 3,7 giây (nó nhanh hơn model GT Roadster 0,3 giây) trước khi xe bị giới hạn điện tử tại 316 km/h. dòng xe GT C Roadster có 1 mức giá bán nằm vào khoảng 170.000 USD.

Được cho giới thiệu trong đầu năm nay, thành viên mạnh mẽ nhất ở trong đại gia đình AMG GT - AMG GT R cũng đã được chính thức ra mắt. Chiếc xe này được mệnh danh là 'Quái vật Green Hell' đã được thay đổi 1 số chi tiết so với ở model AMG GT với tiêu chuẩn để có thể tăng tính khí động học cho xe và hệ thống treo, giúp cho xe ổn định hơn.

model xe amg gt r co gia ban 175000 usd

Model AMG GT R được trang bị khối động cơ V8 tăng áp, công suất có thể lên đến 577 mã lực, có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 3,6 giây, với vận tốc cực đại là 318 km/h. Model siêu xe mạnh nhất của hãng Mercedes sẽ được cho bán lại với giá là 175.100 USD.

Cả ba model xe này đã bắt đầu nhận đặt hàng tại Đức, xe sẽ được đến tay khách hàng trong đầu năm sau.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi: