Danh Sách Tin Tức

Sự kiện ngày không có xe hơi ở Italy

Vào ngày 11/12, ngay tại thủ đổ Rome của Italy đã trở thành ' 1 ngày không có xe hơi' .

Bộ Ba siêu xe của hãng Mercedes-Benz mới đã công bố giá bán

Hãng xe Mercedes-Benz đã vừa cho công bố thêm 3 model xe có hiệu suất cao mới của dòng AMG gồm có GT Roadster, GT C Roadster và cả GT R vào trong danh sách của hãng tại thị trường châu Âu.

Ngôi nhà di động của hãng Mercedes-Benz Sprinter đã về đến Việt Nam

Ngôi nhà di động mang tên Renegade Villagio 2015, được phát triển từ model Mercedes-Benz Sprinter, đã vừa được 1 đơn vị kinh doanh xe tư nhân ở TP.HCM đưa về nước.

Model xe Acura NSX đã đánh bại Model Lamborghini Aventador về tốc độ

Chiếc siêu xe mới của hãng Acura đã vừa đánh bại chiếc xe Lamborghini Aventador trong 1 bài thi tăng tốc ở trên đường thẳng, dù cho NSX chỉ sử dụng khối động cơ V6, 3.0, trong khi đối thủ Lamborghini thì dùng khối động cơ V12, 6.6 lít.

Model Ford Mustang 2018 được hãng xe trang bị cho hộp số 10 cấp

 Kể từ ngày cho ra mắt thế hệ thứ 6 vào cuối năm 2013, model Ford Mustang đã không ngừng được cho nâng cấp. Phiên bản mới nhất chính là được trang bị 1 hộp số 10 cấp nhất sẽ được hãng ra mắt trong năm 2018.

Model xe Lamborghini Centenario Roadster giá hơn 2 triệu USD lộ diện

Là phiên bản mui trần của dòng siêu xe Lamborghini Centenario với số lượng giới hạn chỉ có 20 chiếc với mức giá là từ 2,27 triệu USD.

Mercedes S600 Pullman xuất hiện tại Trung Quốc

Một chiếc xe Mercedes-Maybach S600 Pullman có màu trắng vừa xuất hiện tại trung tâm đào tạo của hãng Mercedes-Benz tại Trung Quốc. Đất nước có tỉ lệ dân số cao nhất thế giới được xem là 1 thị trường rất quan trọng đối với các hãng xe Đức nói…

Model xe Chevrolet Spark Duo 2016 có giá 279 triệu VNĐ tại Hà Nội

Theo xu hướng sử dụng các dòng xe có 4 bánh với kích thước nhỏ tại các khu đô thị đông đúc hiện đang được rất nhiều khách hàng chú ý tới . Các dòng xe Van 2 chỗ ngồi có phần hàng ghế ở phía sau đã bị tháo…